Expedia.com
Trip.com
Official SiteUS$26
StayForLongUS$34
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

Very good
i like pool and room
คุ้มค่ามากแนะนำให้มาพักที่นี่
ห้องน้ำวัสดุดีมาก
ใกล้สถนที่ท่องเที่ยวแม้ไม่ติดทะเล
สำหรับใครที่จะไปพัทยา แนะนำให้พักที่นี่นะครับ
สุดท้ายถ้าโรงแรมมีห้องหารจะดีมาก
โดยภาพรวมคือดีมากเอาไปเลย 10 10 10

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ pns121
Jakub Piwowarski General Manager ของ โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ pns121,

ขอบคุณสำหรับรีวิวที่มีให้กับโคซี่พัทยานะคะ สำหรับชาวโคซี่ความสุขของแขกที่มาพักคือหัวใจหลักของเราค่ะ ยังไงก็ตามถึงไม่มีห้องอาหารแต่ยังมี Cafe247 เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงอยู่นะคะ พบกันใหม่โอกาสหน้าค่ะ

โรงแรมสะอาดอุปกรณ์​ครบ ​เพิ่งเปิดให้เข้าพักหลังยุคโควิเฝด19​ พนักงานบริการดีเอาใจใส่เต็มใจบริการช่วยเหลือตลอดเวลา​ พักผ่อนได้เต็​มที่​ ที่นั่งชิวๆพักผ่อนได้มีมุมชิคๆๆให้ถ่ายรูป​สวยๆๆโดยเฉพาะแถวสระน้ำและด้านหน้า

ขอบคุณ tapaneechularom

เรียนคุณ Tapanee,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวค่ะ โคซี่พัทยาดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณ Tapanee มีความสุขในวันพักผ่อนที่ผ่านมาค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าชาวโคซี่จะได้มีโอกาสต้อนรับคุณTapanee อีกครั้งในไม่ช้า

โรงแรมโคซี่ เป้นโรงแรมที่เหมาะกับกลุ่มเพื่อนไปเที่ยว แต่ราคาแอบแพง (ขนาดช่วงโปโมชั่น) ควรมีโปรโมชั่น
ราคาถูกกว่านี้ วันแรกได้เป้นห้องโปโมชั่น 2 ห้อง ห้องมีขนาดเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกไม่มี
วันที่ 2 ที่กดสบู่มีปัญหา เคเบิ้ลไม่สามารถดูได้

ขอบคุณ ajmomy

เรียนคุณ ajmomy,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวค่ะ โคซี่พัทยาต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นในระหว่างการเข้าพักที่ผ่านมาด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ที่กดสบู่ หรือสัญญาณเคเบิ้ล เราจะนำมาปรับปรุงค่ะ โคซี่พัทยา เป็น economy hotel น้องใหม่ที่ให้บริการด้านห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และคาเฟ่ที่เป็นให้บริการ 24 ชั่วโมง ราคาช่วงโปรโมชั้นที่ผ่านมาถ้าเทียบกับโรงแรม 3 ดาวในโซนพัทยา โคซี่นับว่าเป็นโรงแรมที่ให้ราคาดีที่สุดแล้วค่ะ อย่างไรก็ตาม โคซี่พัทยาขอขอบคุณท่านสำหรับคำติชมอีกครั้ง เพื่อการพัฒนาที่ต่อเนื่องค่ะ

การเดินทางสะดวก ไปมาง่าย ใกล้ชายหาด ที่พักสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด ราคาเหมาะสม ไม่มีอาหารเช้าแต่มีคูปองสำหรับแลกซื้ออาหารและเครื่องดื่ม หากเลือกห้องแบบที่มีคูปอง การบริการของพนักงานดี พูดจาสุภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกดี มีสระน้ำ

ขอบคุณ MM93PP

เรียนคุณ MM93PP,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวค่ะ ตาม concept ของโคซี่เลยค่ะ เราให้บริการห้องพักราคาประหยัดที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน แต่เพิ่มเติมที่การบริการที่ชาวโคซี่ทุกคนพร้อมให้บริการเต็มที่ค่ะ เดินทางมาพัทยาครั้งหน้าแวะมาโคซี่ได้นะคะ

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2020

ชอบการบริการ และ ความเป็น กันเองของ พนักงาน ทั้งที่เคาร์เตอร์ และ พนักงานทำความสะอาด
การว่ายน้ำ ในสระสนุก บรรยากาศสวย คนไม่พลุกพล่านดีคะ แต่อยากให้มีส่วนบริการของอาหาร เพิ่มเติมจะได้ทำให้ไม่ต้องออกไปซื้อด้านนอกเข้ามา

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ udomm2018
COSICaptain Manager ของ โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Malai Udomsuprasert, ขอบพระคุณสำหรับรีวิวและคำชมที่มีให้กับทีมโคซี่ค่ะ เรายินดีมากที่ได้เป็นส่วนนึงที่ทำให้คุณ Malai มีความสุขในการพักผ่อนครั้งนี้ พบการใหม่โอกาสหน้านะคะ รักษาสุขภาพค่ะ