Prangwarin M

เป็นโรงแรมที่ดีเยี่ยม เหมาะแก่การพักผ่อน

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.พ. 2022
ห้องสะอาด บริการดีเยี่ยมค่ะ ตรงปกตามรูปที่ลงในเว็ปทุกอย่าง โรงแรมใหม่ ดีไซน์สวยหรู น้ำฝักบัวแรงมากๆ นอนหลับสบาย บรรยากาศดี สั่งอาหารจากข้างนอกมาทานได้ รปภ.มารยาทดีแนะนำเส้นทางดีเยี่ยม ครั้งหน้าถ้าไปพัทยาอีกไม่ลืมโรงแรมนี้แน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 9 มี.ค. 2022
เรียน คุณ Prangwarinm,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวค่ะ ชาวโคซี่ยินดีที่ท่านได้รับความสุขสะดวกสบายระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม โอกาสหน้า กลับมา Live the COSI Life กันใหม่นะคะ

รักษาสุขภาพ
COSI Team
1.5 กม. จาก โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช
  • Algotels
3.1 กม. จาก โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
  • Lol.travel
0.7 กม. จาก โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช
  • eDreams
2.7 กม. จาก โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช
  • Algotels
1.1 กม. จาก โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช
In front of the hotel
3.3 กม. จาก โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช
2.8 กม. จาก โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช
  • Official Hotel
  • Algotels
10.4 กม. จาก โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช
2.2 กม. จาก โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด สะดวกและทันสมัย ห้องพักขนาดกำลังดีเหมาะกับลูกค้างบไม่สูงมากแต่ได้เข้าพักในโรงแรมที่มีมาตรฐาน พนักงานบริการดี อาจจะเป็นช่วงโควิดด้วยทำให้ผู้เข้าพักน้อยแต่พนักงานก็เพียงพอที่จะให้บริการแม้จะเป็นวันเสาร์ - อาทิตย์ มีส่วนกลางที่กว้างขวาง สามารถลงมาพักผ่อนได้ ได้พบปะผู้คนแทนการอยู่แต่ในห้อง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ bomp889
Jakub Piwowarski General Manager ของ โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Thank you very much for your feedback! We appreciate you enjoyed staying with us and will be looking forward to welcoming you back in the future!

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

False Alarm ทำให้ต้องวิ่งเท้าเปล่าลงจากชั้น8 พอถึงชั้น1 แล้วประกาศว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ที่แย่ยิ่งกว่าคือมันเกิดขึ้นตอน 22.00น. ! และเห็นได้ยินมาว่า เคยเกิดขึ้นแล้วด้วย . และไม่ได้รับการชดเชยหรือคำขอโทษจากโรงแรม ใดๆทั้งสิ้น .

ขอบคุณ Sunshine53240118190
Patcharaluck Sunyakoop Guest Services / Front Office ของ โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Sunshine53240118190,

โคซี่พัทยาขอขอบพระคุณท่านสำหรับรีวิวและต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่ท่่านได้รับระหว่่างการเข้าพักมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ.

แต่หากสัญญาณเตือนไฟเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อช่วยปกป้องแขกและพนักงานโรงแรมหากเกิดกรณีฉุกเฉิน ทางโรงแรมเข้าใจดีว่า การที่มีสัญญาณเตือนดังขึ้นในเวลา 22.00 น. นั้นไม่เหมาะสม อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคํญที่สุด คือ ความปอดภัย และสุขภาพของแขกของเราต้องอยู่เหนือสิ่งอืนใด

ขอบพระคุณและรักษาสุขภาพค่ะ
Management Team

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2021

บริการดีมากๆ ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมดีมากทั้งโรงแรม บรรยาศดีมาก สงบไม่มีเสียงหรือสิ่งใดรบกวน พนักงานบริการดีทุกส่วน ราคาเป็นมิตรจับต้องได้ และเราจะกลับไปใช้บริการอีกในโอกาสต่อไปอย่างแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ ppcynin
Patcharaluck Sunyakoop Guest Services / Front Office ของ โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Sky to night,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวมากๆ เลยค่ะ ชาวโคซี่พัทยายินดีที่ท่านชื่นชอบใน concept ของโรงแรม และยินดียิ่งที่ท่านได้รับความสุขสะดวกสบายในการเข้าพักที่ผ่านมา สัญญาแล้วนะคะ ว่าจะกลับมา Live the COSI Life กันอีก :)

รักษาสุขภาพนะคะ
COSI Team

รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2021

location ของโรงแรมอยู่ในตำแหน่งที่ดีมากเมื่อเทียบกับราคา ใช้เวลาไม่กี่นาทีในการเดินไปชายหาด
พนักงานตอนรับ active ตลอดเวลาและพร้อมช่วยอำนวยความสะดวกในการ check-in
ห้องพักมีความทันสมัย และอยู่ในเกณความสะอาดระดับเดียวกัน Centara ในราคาที่จับต้องได้ง่าย

ขอบคุณ Naworn W

เรียน คุณ Naworn,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวค่ะ (อ่านไปยิ้มไปเลยที่เดียว) คำชมของท่านที่มีต่อชาวโคซี่ของเราจะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ โอกาสหน้า กลับมา Live the COSI Life กันใหม่นะคะ

รักาาสุขภาพค่ะ
COSI Team

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาดมากๆเลยค่ะ แต่เตียงจะสูงไปหน่อยนะคะ โดยรวมถือว่าดีค่ะ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับคนที่มาพักผ่อนจริงๆ ที่จอดรถเพียบพร้อม พนักงานสุภาพบริการดีมาก ข้อเสียคือห้องไม่ค่อยเก็บเสียงข้างๆห้องคุยกันได้ยินหมดเลย

ขอบคุณ somnui713

เรียน คุณ Somnui713

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวค่ะ ชาวโคซี่ยินดีที่ท่านได้รับความสุขในการเข้าพักที่ผ่านมา คำชมของท่านจะเป็นแรงพลักดันที่ดีเยี่ยมให้ชาวโคซี่ พัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ

รักษาสุขภาพค่ะ