มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Agoda.com
Official SiteUS$28
StayForLongUS$29
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

ห้องสวยและวิวดีมาก ชอบที่กระจกห้องบานใหญ่ทำให้เห็นวิว ด้านนอกสวยมาก เห็นวิวของโรงแรม Capedara และเซ็นทารามิราช บรรยากาศดี ตัวโรงแรมมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้าที่อื่น มาพักผ่อนแบบ 2 คน มีห้องที่นำสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ potiphongcham
Patcharaluck Sunyakoop Guest Services / Front Office ของ โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Potiphongcham,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวมากๆ เลยค่ะ ทางโรงแรมยินดีที่ท่านชื่นชอบใน concept ของทางโรงแรม และสำหรับท่านที่มีสัตว์เลี้ยงทางโรงแรมได้จัดให้มีการแยกโซนห้องพักเพื่อความเป็นระเบียบเรียบร้อยด้วยนะคะ
โอกาสหน้ามาพัทยา แวะมา Live the COSI Life ที่โคซี่พัทยาอีกครั้งนะคะ

ขอบพระคุณและรักษาสุขภาพ
COSI Team

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2022

เริ่มแรกเลยคือพี่ๆพนักงานต้อนรับดีมาก แนะนำดีมาก พูดจาดีทุกคนเลย ยิ้มแย้มน่ารัก ส่วนของห้องพักก็คือดีมาก ไม่ใหญ่มากนะคะ แต่ส่วนตัวชอบมาก ของเครื่องใช้ต่างๆดูดี ทันสมัยน่าใช้มาก เตียงนุ่มมากๆเลยค่ะ นอนหลับสบาย สระว่ายน้ำใหญ่มาก สะอาดน่าเล่น แอร์เย็นฉ่ำมาก ห้องน้ำแบ่งส่วนชัดเจนมีน้ำปกติ น้ำอุ่นค่ะ มีโอกาสจะกลับไปพักที่นี้แน่นอนค่ะ ประทับใจมากๆ ไม่ได้รีวิวเกินจริงเลย แต่มันดีมากๆเลยค่ะ ดีจริงๆ

ขอบคุณ narranxxx

เรียน คุณ Narranxxx,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวมากๆเลยค่ะ ชาวโคซี่พัทยายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนที่ผ่านมาของท่านและยินดียิ่งที่ท่านได้รับความสุขสะดวกสบายระหว่างการเข้าพัก คำชมของท่านที่มีต่อพนักงานจะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไปค่ะ
โอกาสหน้ากลับมา Live the COSI Life กันใหม่นะคะ

ขอบพระคุณและรักษาสุขภาพ

รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2022

ดีมาก เตียงนุ่มบริการประทับใจ ติดตรงอาหารมีให้เลือกน้อย ที่จอดรถกว้าง มีที่จอดให้เลือกเยอะ บริการประทับใจ คาเฟ่ด้านล่างโรงแรมเปิด 24 ชม. ชอบมาก กาแฟอร่อย ที่สำคัญราคาที่พักไม่แพง ตอนไปแฟนเผลอทำคีย์การ์ดหายไป 1 ใบ ตอนเช็คเอาท์มีการเรียกเก็บเพิ่มแค่ 100 บาท ถ้ามีโอกาศจะไปอีกอย่างแน่นอน

ขอบคุณ kanakomkongsuk123
Patcharaluck Sunyakoop Guest Services / Front Office ของ โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kanakomkongsuk123,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวค่ะ ชาวโคซี่พัทยายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนที่ผ่านมาของท่าน โอกาสหน้ามา Live the COSI Life กันใหม่นะคะ

รักษาสุขภาพ
COSI Team

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ห้องสะอาด บริการดีเยี่ยมค่ะ ตรงปกตามรูปที่ลงในเว็ปทุกอย่าง โรงแรมใหม่ ดีไซน์สวยหรู น้ำฝักบัวแรงมากๆ นอนหลับสบาย บรรยากาศดี สั่งอาหารจากข้างนอกมาทานได้ รปภ.มารยาทดีแนะนำเส้นทางดีเยี่ยม ครั้งหน้าถ้าไปพัทยาอีกไม่ลืมโรงแรมนี้แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PrangwarinM

เรียน คุณ Prangwarinm,

ขอบพระคุณสำหรับรีวิวค่ะ ชาวโคซี่ยินดีที่ท่านได้รับความสุขสะดวกสบายระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม โอกาสหน้า กลับมา Live the COSI Life กันใหม่นะคะ

รักษาสุขภาพ
COSI Team

รีวิวเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด สะดวกและทันสมัย ห้องพักขนาดกำลังดีเหมาะกับลูกค้างบไม่สูงมากแต่ได้เข้าพักในโรงแรมที่มีมาตรฐาน พนักงานบริการดี อาจจะเป็นช่วงโควิดด้วยทำให้ผู้เข้าพักน้อยแต่พนักงานก็เพียงพอที่จะให้บริการแม้จะเป็นวันเสาร์ - อาทิตย์ มีส่วนกลางที่กว้างขวาง สามารถลงมาพักผ่อนได้ ได้พบปะผู้คนแทนการอยู่แต่ในห้อง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ bomp889
Jakub Piwowarski General Manager ของ โคซี่ พัทยา วงศ์อมาตย์บีช เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

Thank you very much for your feedback! We appreciate you enjoyed staying with us and will be looking forward to welcoming you back in the future!