บริการดี มีอัธยาศัยใส่ใจลูกค้า เน็ตเร็วดีมีความถูกใจลูกค้า ขอบคุณครับ เยี่ยมๆยามพูดจ้าทักทายดีมีความน่าพึงพอใจ พนักงานตอนรับทักทายพูดจาดีมีความใส่ใจดีมากๆ ในทำให้อยากกลับมาพักอีกภ้ามาพัทยาอีกครั้งครับผม
ประทับใจมากค่ะ ตอน check in พนักงาน จำเราได้ โดยที่เรายังไม่ได้แจ้งชื่อเข้าพัก อาจจะเป็นเพราะว่าเราไปพักบ่อยด้วยค่ะ ความสะอาดดีมาก พนักงานดีมาก เราชอบโซนคาเฟ่ สามารถสั่งอาหารจากข้างนอกแล้วมาทานได้ และ โซนสระว่ายน้ำ นั่งสบายไม่ร้อนค่ะ
คุ้มค่าคุ้มราคา เจ้าหน้าที่ทุกคนดูแล บริการและให้ข้อมูลคำแนะนำดีมาก ชอบมาก cafe เปิด 24 hr. ตกแต่งน่ารัก พื้นที่ห้องค่อนข้างแคบแต่เหมาะสำหรับมานอนพัก ติดต่องานมุมสระว่ายน้ำสะอาด น่านั่ง มีดีเจมาเปิดเพลงทุกวันเสราร์ เลิศศศศศ ข้อเสีย คือ เตียงสูงมาก นั่งบนเตียง ขายังไม่ถึงพื่นเลยค่ะ ดึกๆ ตื่นมาเข้าห้องน้ำก้าวลงจากเตียงมีสะดุ้งค่ะ
ห้องพักสะอาด แอร์เย็นสบาย ตู้เย็นเย็นช้า พนักงานบริการดีมาก สะดวกสบาย แต่อาหารค่อนข้างน้อย ต้องออกไปหาทานด้านนอกโรงแรม ที่จอดรถกว้างขวาง แต่ที่จอดโศนด้านนอกเดินค่อนข้างไกลและอ้อม ไม่มีพนักงานช่วยยกกระเป๋า สระว่ายน้ำ สะอาด สวย
ห้องพักมีความสะอาด พนักงานบริการดี แล้วที่ดีที่สุดคือมีคาเฟ่ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ที่พักไม่ไกลจากหาดสามารถเดืนไปได้เลย หาดมีความสงบ ตำแหน่งที่ตั้งดี ใกล้ร้านสะดวกซื้อ หากนำของมาไม่ครบสามารถแวะซื้อได้เลย อีกทั้งยังมีอู่รถ taxi ให้บริการอยู่ใกล้ๆ