การตอนรับของพนักงานดี อัธยาศัยดีทุกคน พื้นที่สวนกลาง ร้านกาแฟสะอาดหอม ห้องพักดี สระว่ายน้ำสะอาด ใกล้แหล่งของกิน พนักงานให้ความดูแลใส่ใจลูกค้า มีดนตรีตอนกลางคืน ช่วง ศ-ส มีอาหารเครื่องเดิมให้บริการครบ โดยรวมดี
ที่จอดรถไม่แคบเกินไป จอดได้สบายๆค่ะ อาจจะลำบากตรงที่ถ้ามีของเยอะก็ต้องเอาใส่ล้อลากสำหรับเบลบอยเองค่ะ555555555555 ส่วนของที่พักปลอดภัยค่ะถ้าจะเข้าใช้ลิฟต์ต้องมีคีย์การ์ดแต่อยากให้มีเจ้าหน้าที่คอยเฝ้าหรือสังเกตบริเวณประตูหน่อยค่ะ ลูกค้าบางท่านก็ชอบเปิดประตูทิ้งไว้ค่ะ โรงแรมสะอาดมาก ใหม่มากๆค่ะ ยิ่งห้องพักก็คือสะอาดมากๆ แอร์ไม่มีกลิ่นอับ เย็นฉ่ำสะใจมากค่ะ55555555555 ผ้าม่านปิดมืดสนิทมากๆ ชอบตรงที่ทางโรงแรมมีอาหารเครื่องดื่มตลอด24ชมแล้วก็มีฟิตเนสกับเครื่องซักผ้า+อบผ้า ชอบมากๆค่ะ ที่สำคัญพนักงานบริการดีมากๆทุกคนเลยค่ะ มีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ 💖💖💖👍🏻👍🏻
บริการดี ห้องพักสะอาด ชอบสีสันภายในสดใส ราคาไม่แพง คุ้มค่าราคามากๆๆค่ะ อยากนำเสนอ เกี่ยวกับอุปกรณ์ภายในห้องน้ำ เช่น หมวกอาบน้ำ แปรงสีฟัน ยาสีฟัน ควรมีไว้ให้บริการลูกค้า เพราะลูกค้าบางท่านไม่ได้เตรียมมา โดยรวมถือว่าถือค่ะ
โดยรวมถือว่า ได้อยู่ ตามราคา คาดหวังให้มีราวตากผ้า ชุดโต๊ะเก้าอี้ ไดร์เป่าผม กาน้ำร้อน ภายในห้อง และถ้าสั่งอาหารง่ายๆ ในที่พักได้ ก็จะดี ชอบที่สระน้ำปิด 4 ทุ่ม และมีผ้าเช็ดตัวให้ใช้ที่สระด้วย มีเวลาสลับการลงเล่นน้ำได้เยอะ
เรียน คุณ Semmikaze,ขอบพระคุณสำหรับแบบสำรวจความคิดเห็นค่ะ ชาวโคซี่พัทยายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนที่ผ่านมาของท่าน โอกาสหน้า มา Live the COSI Life กันอีกนะคะ COSI Team
ประทับใจมากค่ะ ชิลๆสมกับชื่อเลยค่ะ เหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ เตียงนอน หมอน ผ้าห่มนุ่มมากค่ะ ข้างล่างเปิดตลอด มีบริการจานชามให้ใช้ฟรี มีไมโครเวฟ น้ำร้อนกดได้ที่ด้านล่าง ไดร์เป่าผมยืมที่ฟร้อนได้ เป็นแบบยืมหมุนเวียนกัน สระน้ำเปิดตั้งแต่ 7 โมงเช้า จนถึง 4 ทุ่มเลยค่ะ พนักงานก็บริการดีมากค่ะ
เรียน คุณ Nattanichachaichod,ขอบพระคุณสำหรับแบบสำรวจความคิดเห็นค่ะ ชาวโคซี่พัทยายินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนที่ผ่านมาของท่าน คำชมของท่านที่มีต่อทางโรงแรมจะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมในการพัฒนาการบริการของเราค่ะโอกาสหน้า มา Live the COSI Life กันอีกนะคะ COSI Team