ทิฟฟานี โชว์ พัทยา - ปิด
สุดยอดโชว์

ชอบนะ สนุกดี ผู้แสดงสวยทุกคน ซ้อมมาดีมาก หลังการแสดงเสร็จมีให้ถ่ายรูปคู่กับนักแสดงด้วยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2018
fondoodee
โชว่ทิ้คนชอบดู

ทิฟฟาฟานืเป็นโชว่ทิ่แสดงศิลปะของสาวสองทื่โด่งดังไปทั่วของพัทยามือยู่ในโปรแกมเทื่ยวโดยเฉพาะคนเชื้อสาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
toy2503

รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โชว์สวยมาก งดงาม ตระการตา ยิ่งใหญ่สมเป็นทิฟฟานี่โชว์ เป็นโชว์ที่ดีที่สุดในพัทยา นักแสดงเก่ง มีความสามารถ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Taetaena
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2015

การแสดงแสง สี เสียง เต็มรูปแบบ พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือ กับเรื่องราวที่ทั้งสนุก พร้อมเสียงหัวระ และเศร้า เคล้าน้ำตา

ขอบคุณ Bal2523
รีวิวเมื่อ 21 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บัตรราคาคุ้มค่ากับการโชว่ระดีฝับเวิลคลาสค่ะ ชอบโชว่มากเป็นฉากที่อลังการงานสร้าง กระเทนไทยไม่แพ้ชาดใดในโลกจริงๆค่ะ ชอบโชว่ต่างๆทั้งร้องเพล ง ตลกขบขัน มีเวลคัมดริ้งแบบบุฟเฟ่ทีาสามารถขอได้ตลอดทั่ง เบียร่ เครื่องดื่มอัดลม ทำให้ผุ้ชมไม่เบื่อกับโชว่ค่ะ

ขอบคุณ SOMCHART C
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทั้้งแสงสีเสียงฉากชุดดีมากอลังการจัดเต็มโชว์มีหลายชุดนักแสดงมีทั้งสวยๆแล้วก็ตลก ตอนจบมีให้นักแสดงออกมายืนข้างหน้าคึกเพื่อถ่ายภาพ

ขอบคุณ pearsilk
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ทิฟฟานี่โชว์เป็นโชว์ที่อลังการมากเพราะเคยไปดูที่โชว์ที่มีการประกวดเวทีระดับโลกมาประกวดกันที่นี่ค่ะมาดูปีเว้นปีค่ะ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Nisanart2533