ทิฟฟานี โชว์ พัทยา - ปิด
สุดยอดโชว์

ชอบนะ สนุกดี ผู้แสดงสวยทุกคน ซ้อมมาดีมาก หลังการแสดงเสร็จมีให้ถ่ายรูปคู่กับนักแสดงด้วยค่ะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2018
fondoodee
โชว่ทิ้คนชอบดู

ทิฟฟาฟานืเป็นโชว่ทิ่แสดงศิลปะของสาวสองทื่โด่งดังไปทั่วของพัทยามือยู่ในโปรแกมเทื่ยวโดยเฉพาะคนเชื้อสาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
toy2503

รีวิวเมื่อ 21 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นการแสดงที่อลังการมากๆ นักแสดงมีความตั้งใจทุกคน สถานที่สามารถเดินทางไปได้สะดวก การแสดงเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ฉากสวยงามมากๆค่ะ

1  ขอบคุณ Nidpen
รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นโชว์ที่แสดงถึงความสามารถของสาวประเภทสองได้ดีมาก สนุก ตลก และสาวประเภทสองที่นี่สวยมาก ตอนแสดงโชว์จบจะมีให้ถ่ายรูปกะสาวๆที่เราชอบ ซึ่งเราก็ขอไปถ่ายพร้อมกับทิปด้วย

ขอบคุณ jerawan24
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ทุกครั้งที่มาพัทยาเราต้องมาดูโชว์สาวประเภทสองซึ่งถือว่ามีชื่อเสียงที่สุดของประเทศไทย นักแสดงเก่ง หน้าตายิ้มแย้ม เสื้อผ้าชุดอลังการ ฉากเปลี่ยนได้เร็วมาก ที่นี่นักท่องเที่ยวอินเดีย และจีน เยอะมาก

ขอบคุณ Sukanlaya
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

การโชว์อลังการมาก นักแสดงสวยๆเกือบทุกคนเลย ทั้งรูปร่าง หน้าตา ผิวพรรณ สวยมาก ไม่เหมือนผู้ชายเลย การแสดงก็ดีทุกการแสดง

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Jasmine S
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โชว์สวยงามอลังการ สวยงามมากๆ เป็นการโชว์แบบมืออาชีพ สมคำร่ำลือมาก นักแสดงทุกคนแสดงได้ดีมากๆ สวยทุกๆคนเลยครับ

1  ขอบคุณ kittipong2516