รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
PricelineUS$65
TravelocityUS$110
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2017

เตียงนุ่มจนยวบเกินไปหน่อย สระน้ำไม่สะอาดมากนัก มีแมลง กิ้งกือ ก็พอเขี่ยๆ ออกไปได้เอง เกลือสปาหอมและเย็นมาก พนักงานน่ารัก พูดจาดี บรรยากาศรอบๆ ดี สบายๆ ต้นไม้เยอะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเยอะ สามารถเดินไปทะเลได้ แต่ขับรถไปดีกว่า ได้แวะหลายที่

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Mybeamy
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ชอบห้องพัก มีสระส่วนตัว หนังให้ยืมดู wifi ครบ เที่ยว เล้ย ทำงาน จบในที่เดียว อยู่ที่พักได้ทั้งวัน ชอบมากค่ะ พนักงานน่ารักสุดๆ เตียงนุ่มมากกก ใครชอบเตียงนุ่มแนะนำ โดยส่วนตัวชอบเตียงนุ่ม แต่เราหมอนรองกระดูกไม่ค่อยดี ตื่นมามันจะปวดหน่อยๆ โดยรวมคือดี ไปอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ lineewaleed
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2017

การบริการที่ดี พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สงบเงียบเหมาะแก่การมาพักผ่อน อยู่ไม่ไกลจากหาดจอมเทียน โดยรวมแล้วค่อนข้างประทับใจ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก มีสิ่งหนึ่งอยากให้ดีกว่านี้คืออาหารเช้า อยากให้มีตัวเลือกมากขึ้น เพราะถ้าพักหลายวันคงจะเบื่อซะก่อน:)

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Supaluck P
รีวิวเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

เคยไปพักมาหลายที่ครับ คิดว่าที่นี่ดีที่สุดที่ได้เคยพักมา ห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยหรู บริการดี อาหารอร่อย มีที่จอดรถ แถมยังอยู่ใกล้จุดแหล่งท่องเที่ยวหลายที่ด้วย แต่ละจุดห่างกันไม่เกิน 20 นาที 9/10 เลย 1คะแนนที่หายไปคือ ราคาห้องพัก ถูกกว่านี้อีกนิดคงเต็ม10เลยล่ะครับ 3 คำสำหรับที่นี่ครับ กลับ มา อีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้ามาเป็นคู่รัก สำหรับคุณผู้ชายให้ฟิตร่างกายไว้ให้พร้อม เพราะบรรยากาศเหมาะสำหรับ Honey moon มากครับ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ SaksitL7
รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2016

พนักงานบริการดีสุภาพยิ้มแย้ม ห้องพักอยู่สบาย ห้องน้ำกว้างขวาง สระว่ายน้ำน่าเล่น มีการดูแลความปลอดภัยที่ดีโดยใช้คีย์การ์ดเปิดเข้า-ออก บรรยายกาศสบายๆ ไม่มีเสียงดังรบกวน เหมาะแก่การพักผ่อน จากที่พักเดินไปชายหาดได้สะดวก :)

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ potion_512