รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/06/23
Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
PricelineUS$65
StayForLong
รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เดิมสวยอยู่แล้ว เข้าใจว่าเปิดมาหลายปีแล้ว ปัจจุบันสภาพดูทรุดโทรมลงไป ที่นอนนุ่มสบาย ห้องน้ำสะอาด แต่บริเวณอื่นๆของห้องดูเก่า มีปลวกกินด้วย เลยอยากเสนอให้ปรับปรุงให้กลับมาสวยตามรูปเช่นเดิมครับ รวมถึงเสนอปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบให้ดูไม่เก่าด้วยครับ

ขอบคุณ vinaiwat
costavillagejomtien General Manager ของ โรงแรมคอสตา วิลเลจ พูล วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เดือนธันวามาใหม่ สวยแน่นอนค่าาา เนื่องจากขณะนี้เรากำลังปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบ และกำลังทยอยปรับปรุงในส่วนต่างๆ รวมถึงเพิ่มเติมการตกแต่งใหม่ในห้องพักให้สวยและน่าพักขึ้นไปอีกค่ะ หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Vinaiwat อีกครั้งในเร็ววันนะคะ

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักเล็กๆไม่ติดทะเลแต่เดินไปได้ ห้องพักขนาดเล็กกว่าที่คิด สะอาดมีอุปกรณ์ครบครัน มีสระส่วนตัวแต่เหมือนสระไม่ได้ทำความสะอาด มีเศษใบไม้ร่วงเลยไม่ได้เล่นน้ำ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดี อาหารเช้ารสชาติดี ราคาค่อนข้างสูง

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Patcharin M
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2017

เข้าพักวันที่ 10-12 สิงหา 2017
ในห้องมดตะนอยเยอะมากขอเน้นว่ามากจริงๆ อาจเป็นเพราะเฟอนิเจอร์ไม้ หลังตู้เลยเป็นรังมดแล้วยิ่งมากับเด็กเล็ก เดินกันยั้วเยี้ยขึ้นกระเป๋าเสื้อผ้าต้องคอยปิด อันนี้ควรปรับปรุงมากๆเลยคะไม่พอใจมาก ให้ฉีดยาก็แล้วอะไรก็แล้วไม่หายหรือน้อยลงเลย ส่วนผ้าเช็ดตัวก็ซักมาไม่สะอาด ชุบน้ำจะเช็ดตัวเด็กมีแต่ฟองแฟ้บลอยออกมาเต็มอ่างล้างหน้า ที่ดูดอากาศไม่มีหรอคะหรือมีแต่พังก็ไม่ทราบห้องน้ำอาบน้ำเสร็จก็แฉะตลอดคืน เครื่องทำน้ำร้อนหาความพอดีไม่ได้ไม่ร้อนลวกเลยก็เย็นเยือกเลย ดีนะคะมีแผ่นให้ยืมดูหนังยืมดูแต่ดูไม่รู้เรื่องสักเรื่องเลยคะเป็นเพราะเครื่องดีวีดีหัวอ่านไม่ดี อาจจะเป็นเรื่องเล็กน้อยนะคะ แต่กับราคานี้ไม่โอเคเลยคะ สอบตกมากเรื่อง maintainance ส่วนตัวรู้สึกไม่คุ้มคะ ทางโรงแรมอาจจะเจอปัญหาพวกนี้จนชินหรืออยู่จนชินแต่กับลูกค้าที่มาแค่วันสองวันมันไม่ควรมีคำว่าชินนะคะ แนะนำคะช่วง low season ควรตรวจสอบว่ามีอะไรเสียหายในแต่ละห้องพักมั้ย ควรปรับปรุงแก้ไข ทาสี หรือซ่อมอะไรรึเปล่า ความพร้อมของห้องพร้อมเสริฟให้ลูกค้ามาบริการมั้ย

โดยรวมบรรยายกาศภายนอกกับตรง front ถือว่าดีคะอบอุ่นแบบ warm and cozy พนักงานน่ารักยิ้มแย้มคะ service ดีมากเลย Wifi แรงมาก เงียบ สงบ มาชิล อ่านหนังสือ พักผ่อนได้สบายคะ

ปล. รบกวนคราวหน้า direct กับลูกค้าโดยตรงอย่าไปเบียดเบียนคนนอกที่ไม่รุ้เรื่อง เนื่องจากลูกค้าคอมเม้นต์หรือรีวิวแล้วคุณไม่พอใจ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เอาแซมบัคไปด้วยนะเดี่ยวมดกัด
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ Ploychanok M
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2017

เตียงนุ่มจนยวบเกินไปหน่อย สระน้ำไม่สะอาดมากนัก มีแมลง กิ้งกือ ก็พอเขี่ยๆ ออกไปได้เอง เกลือสปาหอมและเย็นมาก พนักงานน่ารัก พูดจาดี บรรยากาศรอบๆ ดี สบายๆ ต้นไม้เยอะ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเยอะ สามารถเดินไปทะเลได้ แต่ขับรถไปดีกว่า ได้แวะหลายที่

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Mybeamy
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2017

ชอบห้องพัก มีสระส่วนตัว หนังให้ยืมดู wifi ครบ เที่ยว เล้ย ทำงาน จบในที่เดียว อยู่ที่พักได้ทั้งวัน ชอบมากค่ะ พนักงานน่ารักสุดๆ เตียงนุ่มมากกก ใครชอบเตียงนุ่มแนะนำ โดยส่วนตัวชอบเตียงนุ่ม แต่เราหมอนรองกระดูกไม่ค่อยดี ตื่นมามันจะปวดหน่อยๆ โดยรวมคือดี ไปอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ lineewaleed