มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.comUS$164
HiltonUS$164
AlgotelsUS$170
Vio.comUS$164
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานชื่อ ไบอัน บริการดีมากค่ะ ให้คำแนะนำ ปรึกษาสถานที่ทรองเที่ยวต่างๆดีมาก เป็นกันเองมากค่ะ บริการดีมากค่ะ บางอย่างจะบริการเองโดยที่เราไม่ต้องบอกหรือร้องขอ บริการดีพูดคุยดี อยากให้พนักงานทุกคนบริการแบบนี้นะคะ แต่พรนักงานทุกคนก็บริการดีนะคะ

2  ขอบคุณ bumbim13062534
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ bumbim13062534,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้า ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ โดยเฉพาะความประทับใจที่คุณไบอัน ได้ส่งมอบและดูเเลตลอดช่วงเวลา เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึง คุณไบอันเพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งในที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้า อีกครั้งในโอกาสอันใกล้

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นานๆไปที แต่ครั้งนี้ไปเจอน้องยีนส์ มาดูแลที่โต๊ะ น้องน่ารักมากค่ะ นอบน้อม บริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มตั้งแต่เข้าไปนั่งจนเช็คบิลกลับ น้องก็เดินไปส่งถึงหน้าประตูเลยค่ะ ขอบคุณที่ทำให้เรารู้สึกว่าเป็นลูกค้าคนสำคัญ ใครไปก็ไปถามหาน้องได้เลยค่ะ

1  ขอบคุณ 8dizzy
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ 8dizzy,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้า ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ โดยเฉพาะความประทับใจที่คุณยีนส์ ที่ได้ส่งมอบและดูเเลตลอดช่วงเวลา เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึง คุณยีนส์ เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งในที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้า อีกครั้งในโอกาสอันใกล้

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมฮิลตันพัทยา ไปพักมา 3 ครังแล้ว เป็นโรงแรมที่สวยมาก ห้องสะอาด กว้างขวาง มีอ่างอาบน้ำสวยงามมาก มีสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวทะเล เล่นแล้วไม่อยากเลิกครับ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะมาก อร่อยทุกอย่าง พูดแล้วอยากไปอีกครับ ขอบคุณน้องกาฟิวส์ ที่ทำให้ได้มีโอกาสไปพักที่โรงแรมนี้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกห้องดีหมดครับ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Wachiramatee
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Wachiramatee,

ในนามของผู้บริหารเเละพนักงานโรงเเรมฮิลตันพัทยา ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ

อีกทั้งทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ Wachiramatee ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการเข้าพักและการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Wachiramatee อีกครั้ง

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2019

โรงแรมห้าดาวติดหาดพัทยากลาง อยู่ชั้นบนสุดเป็นล๊อบบี้ ชั้นล่างเป็นห้างเซนทรัลเฟสติวัล ชั้นบนสุดมีล๊อบบี้บาร์ที่นั่งสวยงามและสบายราคาตามเช่นกัน ห้องพักแน่นอนว่าหรูหราตามราคาที่สูงลิ่ว จ่ายที่นี่คืนเดียวอยู่โรงแรมสามดาวได้หกคืนประมาณนั้น ความปลอดภัยมีสูงเช่นสระว่ายน้ำต้องใช้คีย์การ์ด

ขอบคุณ PHA2499
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ PHA2499,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้า ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการเข้าพักและการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ PHA2499 อีกครั้ง

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โดยรวมถือว่าดีแต่มีข้อเสียอยู่อย่างหนึ่ง คือเรื่องห้องน้ำ ควรแยกส่วนแห้งและเปียกแบบชัดเจน เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มได้สำหรับผู้ใช้บริการทุกคน อาหารในห้องอาหารรสชาติดีกว่าที่คิด แต่ตินิดตรงปูนึ่ง ไม่ค่อยสด ทำให้หมดอร่อยไปหน่อย

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hilton Hotels & Resorts
1  ขอบคุณ Uraiporn28
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Uraiporn28,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ในขณะเดียวกัน เราต้องขออภัยกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น และรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่ง ที่การบริการของเราไม่สามารถสร้างความประทับใจให้แก่คุณลูกค้าได้ในครั้งนี้

ทางโรงแรมฯยินดีน้อมรับทุกคำติชมและความคิดเห็น เพื่อนำไปปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น และหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ Uraiporn28 อีกครั้งในโอกาสหน้า