มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
Hilton
Expedia.com
PricelineUS$296
AlgotelsUS$365
รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2020

ทำเลที่ตั้งดีมากชอบที่โรงแรมติดชายหาด ห้องพักสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานมีความเป็นมืออาชีพ อาหารอร่อย การบริการดีมากๆ ชอบบรรยากาศทุกส่วนของโรงแรม มีทุกอย่างครบในที่เดียว ที่สำคัญใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากๆ

1  ขอบคุณ Tikeds
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Tikeds

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่า บอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักและขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีต่อโรงแรมฮิลตัน พัทยา เราหวังว่าคุณจะมีความสุขในการพักผ่อนและเดินทางกลับอย่างปลอดภัย

อนึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่า คุณ Tikeds ประทับใจต่อใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ คำชมเชยเหล่านี้ จะเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจอย่างมากต่อทีมของเรา ในเรื่องของการรักษามาตรฐานคุณภาพและปรับปรุงบริการที่เรามอบให้กับลูกค้าต่อไปในอนาคต

หากมีสิ่งใดที่เราสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Tikeds อีกครั้ง

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020

การบริการของพนักงานโรงแรมในทุกๆส่วนดีมากค่ะ ใส่ใจลูกค้าได้ดีเยี่ยม โลเคชั่นของโรงแรมดีเหมาะแก่การมาพักผ่อนเพราะใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้ชายหาด ส่วนอาหารเช้าจัดมาดีมากค่ะ ส่วนบุฟเฟ่ซีฟู้ด ส่วนของอาหารทะเลน้อยไปสำหรับราคา

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hilton Hotels & Resorts
1  ขอบคุณ autothoo2527
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ autothoo2527

อนึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่า คุณ autothoo2527 ประทับใจต่อใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ คำชมเชยเหล่านี้ จะเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจอย่างมากต่อทีมของเรา ในเรื่องของการรักษามาตรฐานคุณภาพและปรับปรุงบริการที่เรามอบให้กับลูกค้าต่อไปในอนาคต

หากมีสิ่งใดที่เราสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ autothoo2527 อีกครั้ง

นาย แมทธิว ดาวเดล
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ
โรงแรมฮิลตัน พัทยา

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โดยเฉพาะร้านอาหารฮอไรซันชั้น34 มีบาร์ให้จิบเครื่องดื่มสวยๆ เราชอบมากๆ การบิรการต่างๆดีมากๆ เรากับเพื่อนๆเลือกที่นี่เพราะเดินทางสะดวกอยู่ใจกลางพัทยาเลยทีเดียว ใครที่หาเวลาพักผ่อนควรจะไปเยี่ยมที่นี่สักครั้ง ไม่ผิดหวังแน่นอน

1  ขอบคุณ Ratchani1328
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Ratchani1328,

ในนามของผู้บริหารเเละพนักงานโรงเเรมฮิลตันพัทยา ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ

อีกทั้งทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณ Ratchani1328 ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการเข้าพักและการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Ratchani1328 อีกครั้ง

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พนักงานชื่อ ไบอัน บริการดีมากค่ะ ให้คำแนะนำ ปรึกษาสถานที่ทรองเที่ยวต่างๆดีมาก เป็นกันเองมากค่ะ บริการดีมากค่ะ บางอย่างจะบริการเองโดยที่เราไม่ต้องบอกหรือร้องขอ บริการดีพูดคุยดี อยากให้พนักงานทุกคนบริการแบบนี้นะคะ แต่พรนักงานทุกคนก็บริการดีนะคะ

2  ขอบคุณ bumbim13062534
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ bumbim13062534,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้า ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ โดยเฉพาะความประทับใจที่คุณไบอัน ได้ส่งมอบและดูเเลตลอดช่วงเวลา เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึง คุณไบอันเพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งในที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้า อีกครั้งในโอกาสอันใกล้

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

นานๆไปที แต่ครั้งนี้ไปเจอน้องยีนส์ มาดูแลที่โต๊ะ น้องน่ารักมากค่ะ นอบน้อม บริการดีเยี่ยม ยิ้มแย้มตั้งแต่เข้าไปนั่งจนเช็คบิลกลับ น้องก็เดินไปส่งถึงหน้าประตูเลยค่ะ ขอบคุณที่ทำให้เรารู้สึกว่าเป็นลูกค้าคนสำคัญ ใครไปก็ไปถามหาน้องได้เลยค่ะ

1  ขอบคุณ 8dizzy
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ 8dizzy,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้า ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ โดยเฉพาะความประทับใจที่คุณยีนส์ ที่ได้ส่งมอบและดูเเลตลอดช่วงเวลา เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึง คุณยีนส์ เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งในที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้า อีกครั้งในโอกาสอันใกล้