MattTraveler

Family Trip

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ธ.ค. 2020ผ่านมือถือ
เข้าพักกับครอบครัว พร้อมเด็กเล็ก พนักงานทุกคนในโรงแรมน่ารักมาก พูดจาดี เป็นกันเองแต่สุภาพตั้งแต่จุดคัดกรองตอนเข้าโรงแรม รวมทั้งพนักงานที่เช็คอิน คุณ Fa คุณ Patrick เด็กๆได้รับอุปกรณ์เสริมทักษะ ระบายสีตั้งแต่เช็คอิน ห้องพักได้รวดเร็ว ประทับใจตั้งแต่เช็คอิน หลังจากนั้นมาทานอาหารที่สระว่ายน้ำ คนไม่เยอะมากนัก พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ตอนค่ำขึ้นไปใช้บริการที่ Horizon เครื่องดื่มดี พนักงานที่รับออเดอร์ และ เช็คบิลทำงานดี วันถัดมาเรามาทานอาหารเช้า พนักงานก็ทักทายดี ดูแลโต๊ะเราอย่างดี คุณ Ton กับ คุณ Petcha บริการเราอย่างดี ถึงแม้หลานๆเราจะซนมาก แต่เขาก็ให้บริการดูแลครอบครัวเราอย่างดี ขอบคุณทุกๆคนที่ช่วยให้การเข้าพักของเราน่าประทับใจอีกครั้ง มีโอกาสจะกลับมาอีกในเดือนหน้า
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2020
Rudolf Troestler General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 2 ธ.ค. 2020
เรียน คุณ MattGoAlong,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงเเรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึงทีมงานผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้

รูดอลฟ์ โทรสต์เลอร์
โรงเเรมฮิลตัน พัทยา
1.4 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
0.4 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
2.2 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
  • KLOOK
1.8 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
In front of the hotel
0.6 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
0.3 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
7.8 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
0.8 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
Go to your Happy Price
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมฮิลตัน พัทยา Hilton Pattaya Hotel โรงแรม 5 ดาวสุดหรู ตั้งอยู่บนศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา ศูนย์การค้าริมชายหาดพัทยาขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตั้งใจกลางเมืองพัทยา มีห้องพักทั้งหมด 303 ห้อง ซึ่งออกแบบให้สามารถเพลิดเพลินกับวิวทะเลของเมืองพัทยาได้จากระเบียงส่วนตัวทุกห้อง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน.

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Sit_Play
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Sit_Play,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่า บอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักและขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีต่อโรงแรมฮิลตัน พัทยา เราหวังว่าคุณจะมีความสุขในการพักผ่อนและเดินทางกลับอย่างปลอดภัย

อนึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่า คุณลูกค้า ประทับใจต่อใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ คำชมเชยเหล่านี้ จะเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจอย่างมากต่อทีมของเรา ในเรื่องของการรักษามาตรฐานคุณภาพและปรับปรุงบริการที่เรามอบให้กับลูกค้าต่อไปในอนาคต

หากมีสิ่งใดที่เราสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Sit_Play อีกครั้ง

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ไม่ได้พักที่โรงเเรมก็สามารถwalk-inไปห้องอาหารต่างๆของโรงเเรมได้ เราwalk-inไปห้องอาหารdriftซึ่งเป็นห้องอาหารกึ่งบาร์ บรรยากาศเเบบตาเเตกกก🔥🔥สวยมากก มีมุมให้ถ่ายรูปหลายมุม สายชิวสายหวานสายไฮโซต้องมาcheckinที่นี่จ่ะ พนักงานน่ารักบริการดีมากๆทุกคน ปลาาทับจายยย🐠💘
#เเล้วใครอยากdinnerสามารถwalk-inไปห้องอาหารedgeชั้น14ก็ได้ อาหารพรีเมียมมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ yyinssw
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ yyinssw,

หากมีสิ่งใดที่เราสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ yyinssw อีกครั้ง

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เราไปเลี้ยงฉลองวันเกิดของเพื่อน และประทับใจการบริการของพนักงาน ดูแลเอาใจใส่ และสุภาพมาก ให้คำแนะนำที่ท่องเที่ยวในพัทยา น่าจะชื่อ ฟาง ไม่แน่ใจ เราและเพื่อนชอบบรรยากาศมาก จะไปอีกน่ะค่ะ โดนเฉพาะตอนตะวันตกดิน โครตโรแมนติกสุด ให้คะแนนเกินร้อยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ SasiP55
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ SasiP55

หากมีสิ่งใดที่เราสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้ง

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2020

ทำเลที่ตั้งดีมากชอบที่โรงแรมติดชายหาด ห้องพักสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานมีความเป็นมืออาชีพ อาหารอร่อย การบริการดีมากๆ ชอบบรรยากาศทุกส่วนของโรงแรม มีทุกอย่างครบในที่เดียว ที่สำคัญใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากๆ

1  ขอบคุณ Tikeds
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Tikeds

อนึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่า คุณ Tikeds ประทับใจต่อใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ คำชมเชยเหล่านี้ จะเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจอย่างมากต่อทีมของเรา ในเรื่องของการรักษามาตรฐานคุณภาพและปรับปรุงบริการที่เรามอบให้กับลูกค้าต่อไปในอนาคต

หากมีสิ่งใดที่เราสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Tikeds อีกครั้ง

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิวเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020

การบริการของพนักงานโรงแรมในทุกๆส่วนดีมากค่ะ ใส่ใจลูกค้าได้ดีเยี่ยม โลเคชั่นของโรงแรมดีเหมาะแก่การมาพักผ่อนเพราะใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ใกล้ชายหาด ส่วนอาหารเช้าจัดมาดีมากค่ะ ส่วนบุฟเฟ่ซีฟู้ด ส่วนของอาหารทะเลน้อยไปสำหรับราคา

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hilton Hotels & Resorts
1  ขอบคุณ autothoo2527
Rudolf T General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ autothoo2527

อนึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่า คุณ autothoo2527 ประทับใจต่อใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ คำชมเชยเหล่านี้ จะเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจอย่างมากต่อทีมของเรา ในเรื่องของการรักษามาตรฐานคุณภาพและปรับปรุงบริการที่เรามอบให้กับลูกค้าต่อไปในอนาคต

หากมีสิ่งใดที่เราสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ autothoo2527 อีกครั้ง

นาย แมทธิว ดาวเดล
ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ