เรียน คุณ Sit_Play,
ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่า บอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักและขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีต่อโรงแรมฮิลตัน พัทยา เราหวังว่าคุณจะมีความสุขในการพักผ่อนและเดินทางกลับอย่างปลอดภัย
อนึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ทราบว่า คุณลูกค้า ประทับใจต่อใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ คำชมเชยเหล่านี้ จะเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจอย่างมากต่อทีมของเรา ในเรื่องของการรักษามาตรฐานคุณภาพและปรับปรุงบริการที่เรามอบให้กับลูกค้าต่อไปในอนาคต
หากมีสิ่งใดที่เราสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ โปรดแจ้งให้เราทราบ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Sit_Play อีกครั้ง
ด้วยความเคารพ
รูดอลฟ์ ทอสต์เลอร์