Joobjib

รักเลย มากี่ครั้งก็ประทับใจค่ะ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.พ. 2022ผ่านมือถือ
เป็นโรงแรมที่ดีเลิศในทุกๆด้าน ทำให้อยากกลับมาพักบ่อยๆค่ะ เริ่มตั้งแต่ทำเลที่อยู่ใจกลางพัทยา มีห้างฯ ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย การตกแต่งภายในสวยงาม ห้องพักมาตรฐาน 5 ดาว เตียงนอนสบายมากๆ และมีวิวทะเลกว้างจากทุกห้องอาหาร อาหารเช้ามีความหลากหลาย ทานได้ไม่เบื่อ อาหารอร่อย การบริการของพนักงานทุกท่านเป็นมืออาชีพมากค่ะ เขียนไปก็เหมือนจะซ้ำซากเพราะมาพักที่นี่หลายครั้งแล้ว แต่อยากแนะนำให้ทุกคนมาพักสักครั้งค่ะ

หากจะมีสิ่งเล็กๆน้อยๆที่ปรับให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น คือ การบริการที่ Drift ในบางเวลาค่อนข้างช้าและพนักงานน้อยไป ไม่ค่อยเดินมาดูลูกค้าว่าอยากได้อะไรเพิ่มไหม กาแฟเย็นรสชาติยังแปลกๆ

ขอบคุณคุณดิวที่มาต้อนรับแม้เพิ่งไปฉีดวัคซีน และขอบคุณพนักงานทุกๆท่านที่สร้างความประทับใจให้เราทุกครั้งที่เข้าพักค่ะ
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 10 ก.พ. 2022
เรียน คุณ Charbboon,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Charbboon ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการเข้าพักและการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ โดยเฉพาะการบริการที่ได้รับจากคุณดิวและพนักงานในแผนกอื่นๆ เราได้ส่งผ่านคำชมของคุณลูกค้าให้กับพนักงานทุกท่านได้ทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ

ทางโรงแรมฯ ยินดีน้อมรับทุกคำติชมและความคิดเห็น เพื่อนำไปปรับปรุงการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้นั้น เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

1.4 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
  • Lol.travel
  • Algotels
0.4 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
  • Algotels
0.6 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
  • Algotels
1.2 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
  • Algotels
1.8 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
Go to your Happy Price
2.7 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
0.8 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
  • Algotels
7.8 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
  • Lol.travel
9.6 กม. จาก โรงแรมฮิลตัน พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

สถานที่สวย บรรยากาศดี มีฟิตเนส สระว่ายน้ำที่สะอาดห้องฟิตเนส เครื่องออกกำลังกายหลากหลายพนักงานทุกคน เป็นมิตรและบริการดีมาก แต่หมอนอาจจะนอนไม่ค่อยสบายเท่าไหร่แต่โดยรวมดีมาก โอเคเลย มีโอกาสไปพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Hilton Hotels & Resorts
1  ขอบคุณ Lheenan31
Rudolf Troestler General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Kazahana,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ โรงแรมฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่าบอกเล่าประสบการณ์ที่ได้จากการเข้าพัก และขอขอบพระคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีต่อโรงแรมฮิลตัน พัทยา เราหวังว่าท่านจะมีความสุขในการพักผ่อน และเดินทางกลับอย่างสวัสดิภาพ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจต่อการใช้บริการในส่วนต่างๆ ของทางโรงแรมฯ คำชมเชยเหล่านี้จะเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจอย่างมากต่อทีมงานของเราในการรักษามาตรฐานคุณภาพ และปรับปรุงบริการที่เรามอบให้ลูกค้าต่อไปในอนาคต ทั้งนี้ โรงแรมฯ ยินดีน้อมรับทุกคำติชม และความคิดเห็นของลูกค้า เพื่อนำไปปรับปรุงการให้บริการของเราให้ดียิ่งขึ้น

หากมีสิ่งใดที่เราสามารถให้ความช่วยเหลือเพิ่มเติมได้ โปรดแจ้งให้เราทราบ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Kazahana อีกครั้งในอนาคต

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 19 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักดีมากได้วิวที่สวยงาม บรรยากาศดีมีลมตลอดเวลา เหมาะสมกับการไปพักผ่อน การบริการพนักงานทุกคนมารยาทดียิ้มแย้มแจ่มใสตั้งแต่เดินเข้าไปใช้บริการจนกระทั่งตอนกลับ ติดนิดหน่อยคือเรื่องบุฟเฟ่ตอนมื้อเย็น ไม่เป็นอย่างที่คิดไว้เลย
อย่างอื่นคือดีถ้ามีเวลาจะไปอีกค่ะ

1  ขอบคุณ taveepong34
Rudolf Troestler General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021

Dear taveepong34,

Warm greetings from Hilton Pattaya.

First and foremost, thank you for having chosen Hilton Pattaya as the hotel of choice for your recent stay. We do hope that you had a pleasant journey and reached home safely.

We have also taken note of your comment with regarding dinner buffet which was below your expectations, and we would appreciate if you could elaborate more for our improvement and rectification.

Further, we are very happy to hear that our facilities and the service provided by our team members have contributed to making your stay a memorable one, it is very rewarding for us all to hear just how much you enjoyed your stay, your words of affirmation are a huge encouragement and motivation to our team. We have already passed your comments along to the team and recognized them.

With this in mind, we once again thank you for your feedback and we most certainly do look forward to welcoming you back in the near future.

Sincerely,

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

การจัดการตั้งแต่ check-in ทำได้ไม่ค่อยน่าประทับใจ ต้องเสียเวลายืนต่อแถวสองรอบเพราะรอบแรกห้องยังไม่เสร็จเรียบร้อยดี กว่าจะได้ห้องคือเกือบ 4 โมงเย็น ต้องมาต่อแถวรอเพื่อรับคีย์การ์ดอีกรอบ เสียเวลาซ้ำซ้อนมาก
ไลน์อาหารบุฟเฟต์ทั้งตอนเย็นและตอนเช้ามีอาหารให้เลือกไม่ค่อยเยอะ และรสชาติไม่ค่อยน่าประทับใจ เมื่อเทียบกับราคาและโรงแรมอื่น ๆ สำหรับผมถือว่าราคาสูงเกินปริมาณและคุณภาพอาหารเลยแหละ
ระหว่างพักผ่อนมีเสียงมอเตอร์แอร์ดังมากเป็นช่วง ๆ ตั้งแต่สี่ทุ่มถึงประมาณตี 1 ทำให้นอนไม่หลับเลย ทนไม่ไหวเลยตัดสินใจติดต่อ MAGIC ก็ให้ช่างแอร์เข้ามาดูที่ห้อง สุดท้ายก็ต้องเปลึ่ยนห้อง ถึงโรงแรมจะอัพเกรดไปให้ห้องที่ใหญ่กว่า แต่ผมมาสองคน ไม่ได้ต้องการห้องใหญ่ แต่ต้องการมา พักผ่อนมากกว่า การอัพเกรดไม่ได้ช่วยอะไรเลย เพราะย้ายห้องตอนตี 2 กว่าจะเก็บกระเป๋าเพื่อย้ายห้องอะไรเสร็จก็ปาไปตี 3 กว่าจะได้นอนก็ตี 4 สรุปแทบไม่ได้พักผ่อนอะไรเลย และการให้เลท Check-out ถึงบ่ายสามก็ไม่ค่อยได้ช่วยอะไรมาก เพราะก็ต้องตื่นมาทานอาหารเช้าอยู่ดี สรุปคือแทบไม่ได้นอนเท่าไร เหมือนไม่ได้มาพักผ่อนเลย
สรุปทริปนึ้เลยจบลงด้วยความไม่ประทับใจอย่างรุนแรงครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Wiiwkamin
Rudolf Troestler General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Dear Wiiwkamin,

First and foremost, thank you for having chosen the Hilton Pattaya as the hotel of choice for your recent stay. We do hope that you had a pleasant journey and reached home safely.

We would also like to thank you for sharing your feedback with us and we have reached out privately.

Sincerely,

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

โรงแรมตั้งอยู่บนเซ็นทรัลพัทยา ติดทะเลพัทยากลาง
ที่จอดรถมีพนักงานดูแลอยู่ จอดในลานจอดเซ็นทรัล

ห้องรีโนเวทน่าจะเกือบหมดแล้ว ตัวห้องพื้นที่ใช้สอยกำลังดี

สำหรับห้อง เริ่มต้น และ Excutive มีอ่างอาบน้ำ
และ อุปกรณ์ต่างๆครบถ้วนตามมาตรฐาน welcome เป็นมาการอง

สำหรับ Member ได้รับเบเนฟิตครบถ้วนสำหรับที่นี่
C/I พนักงานที่ดูแล ดูแลดีมาก พูดคุย และ บอกเรื่องสถานที่ทั้งหมดของโรงแรมครบถ้วน

afternoontea ที่ Horizon ส่วนตัวอาหารเฉยๆ บรรยากาศดี และ วิวดีมาก ที่นี่พนักงานน่ารักมาก บริการดี

evening cocktail ที่ Drift อาหารมีพอประมาณ และเฉยๆ แต่ พนักงานน้อย จนไม่ทัน เห็นถึงขนาดผ้าเช็คโต๊ะยังอยู่บนโต๊ะ แล้วลูกค้านั่งรอเซ็งๆอยู่ ออเดอร์มีผิดพลาดบ้าง คนมาก่อนสั่งไปแล้วไม่ได้ คนมาทีหลังได้เรียบร้อย ขนาดโต๊ะเดียวกัน

breakfast ที่ edge คนเยอะแต่พนักงานไม่พอ เหนื่อยจนในที่สุดเริ่มหลุดกับลูกค้าทั้งน้ำเสียงและสีหน้า การบริการส่วนนี้คงต้องปรับปรุง เพราะสมาชิกที่เข้าพักด้วยกัน เจอเหมือนๆกันหมด ตรงนี้แจ้งโรงแรมไปแล้ว ไม่แน่ใจว่าโรงแรมส่งคนลงช่วย ดูพนักงานเยอะขึ้นทันที คือจำนวนพนักงาน กับ ลูกค้า ไม่มีความสมดุลกัน

สระว่ายน้ำ วิวดี แต่ไม่ได้ใหญ่มาก ช่วงหน้าหนาวหรือลมเย็นๆ น้ำจเย็นมาก
ฟิตเนสอยู่ชั้นเดียวกัน มีเครื่องเล่นพอประมาณ

C/O มีปัญหานิดหน่อย ตรงที่ยืนรออยู่แล้ว พนักงานแจ้งให้รอ
แต่พนักงานกลับทำเรื่องไม่ก็ C/O ลูกค้าท่านอื่นๆไปถึง 2 ท่าน

อันนี้ก็แจ้งทางโรงแรมไปแล้ว โรงแรมค่อนข้าง take action เร็วแต่อาจไม่ตรงจุดบ้างแต่ก็ถือว่าพร้อมที่จะรับฟัง ตรงนี้ถือว่าดี แต่จากทั้งหมดที่เข้าพัก คิดว่ารวมๆต่ำกว่ามาตรฐานในช่วงสถาการณ์โควิดไปมาก ไม่ขอเทียบกับช่วงปกติ โรงแรมจะขายแค่วิวอย่างเดียวไม่ได้

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวฝั่งพัทยาเหนือคิดว่าสวยกว่า ไม่ก็ไปห้อง ocean front เลย
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ tle_thiti
Rudolf Troestler General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ tle_thiti,

โรงแรมฮิลตัน พัทยา รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในวันพักผ่อนของคุณในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาบอกเล่าถึงประสบการณ์จากการเข้าพัก และการใช้บริการในส่วนต่างๆ ของโรงแรมฯ ให้เราได้ทราบ ทั้งนี้ผู้บริหาร ตลอดจนพนักงานทุกท่าน ขอน้อมรับคำติชมของคุณลูกค้าเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขพัฒนาการบริการของเราต่อไป

คุณ tle_thiti ขอบพระคุณอีกครั้งในความกรุณา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ด้วยความเคารพ

รีวิวเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2021

ที่พักและการบริการดีมาก สะอาด ปลอดภัย
และมีความเป็นส่วนตัว

สระว่ายน้ำสวย สะอาด น่าเล่น
ห้องพักสะอาดมาก เก็บดีเทลทุกจุด

มีความเป็นส่วนตัวทุกๆที่ในการพักที่โรงเเรม

พนักงานบริการเต็มที่ทุกคน ให้คำแนะนำช่วยเหลืออย่างเต็มที่มากครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Guide389703
Rudolf Troestler General Manager ของ โรงแรมฮิลตัน พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Guide389703,

โรงแรมฮิลตัน พัทยา รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณลูกค้าในวันพักผ่อนของคุณในครั้งนี้ และขอขอบพระคุณที่ท่านได้สละเวลาบอกเล่าถึงความประทับใจในการเข้าพัก และการใช้บริการในส่วนต่างๆ ของโรงแรมฯ ให้เราได้ทราบ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Guide389703 อีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ด้วยความเคารพอย่างสูง