ผมได้มีโอกาสมาเที่ยวที่หาดตาแหวน ผมมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง... อ่านเพิ่มเติม
หาดตาแหวนเป็นหาดที่ไม่ได้มีอาณาเขตกว้างขวางมากมายนักแต่ทดแทนมาด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและน้ำทะเลที่ใส
หาดตาแหวนเป็นหาดที่คนเที่ยวมากที่สุดในเกาะล้าน ถึงแม้ว่าคนจะเยอะแต่แลกมาด้วยความใสของทะเล ซึ่งก็โอเคในระดับที่รับได้ มาหาดตาแหวนแล้วอย่าลืมไปหาดสังวารที่อยู่ข้างๆกันด้วย ซึ่งสงบกว่าเยอะทีเดียว
หาดตาแหวน มีท่าเรือที่มาจากพัทยา เหมาะกับคนที่ไม่ค้างคืน ชายหาดสวย น้้ำใส แต่อาหารที่นี่แพงหน่อยนะครับ
หาดตาแหวนเป็นท่าเรือสำหรับคนที่ไม่ได้ไปพักค้างคืน
หาดสวยใส เดินมานิดหน่อยถึงหาดสังวาลย์มีสะพานไม้ ถ่ายรูปสวยๆ
น้ำทะเลใสๆ น่าไปมากๆ
หาดทรายสีขาวตัดกับสีน้ำทะเลสีคราม เมื่อยามแดดส่องสวยงาม จนเห็นตัวปลา เหมาะแก่การไปเล่นดำ ถ่ายรูปอะไรเก๋ๆได้
หาดทราย สวย น้ำทะเลใส เหมาะแก่การลงเล่นน้ำทะเลที่สุดแห่งหนึ่งของเกาะล้าน แต่ ค่าใช้จ่าย รายการอาหารที่เกาะนี้สูงพอสมควร
หาดทรายขาว น้ำใส เห็นปูปลา จะว่ายน้ำเล่นแบบชิลล์ หรือ ดำน้ำก็ทำได้ ไม่ว่าจะมาคนเดียว ยกแก๊ง หรือครอบครัว