ผมได้มีโอกาสมาเที่ยวที่หาดตาแหวน ผมมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง... อ่านเพิ่มเติม
หาดตาแหวนเป็นหาดที่ไม่ได้มีอาณาเขตกว้างขวางมากมายนักแต่ทดแทนมาด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและน้ำทะเลที่ใส
หาดขึ้นชื่อของเกาะล้านที่ใครๆต้องไป คนเอยะไปหน่อย แต่น้ำก็ยังใสสะอาด และใกล้ยังมีหาดสังวาลย์ที่น้ำใสและสวยไม่แพ้กัน
เป็นหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเล่นน้ำกันมากที่สุดในเกาะล้าน เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากโซนที่พัก ชายหาดยาวกว่าหาดอื่นๆ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นมากมาย มีร้านอาหาร มีท่าเรือโดยสารไป-กลับพัทยา น้ำละเลนิ่งใส หาดทรายสวย ทรายละเอียด เหมาะกับการเล่นน้ำ
คนเยอะมากๆ แต่น้ำทะเลก็ยังใสได้อยู่นะ .
หากคนต้องการพักผ่อน หรือความสงบหาดนี้คงไม่เหมาะเป็นแน่แท้
ห้องน้ำพีคมาก อาบๆ อยู่ คนจีนก็เปิดม่านมาเฉยเลยจ้า
น้ำตาจะไหล .... T_T
หาดสวย แต่นักท่องเที่ยวลงเยอะทำให้ไม่ประทับใจ ขยะก็เยอะ เหมือนไม่ค่อยดูแลเท่าที่ควร รวมๆถือว่าประทับใจกลางๆ แต่ถ้ามีการจัดระเบียบหาดและทัวร์ที่ลงมากกว่านี้ คงสวยกว่าเดิมแน่ะๆ
น้ำใส แต่นักท่องเที่ยวจีนกับอินเดียเยอะมากช่วงกลางวัน เพราะทัวร์ลง หาดทรายสวย แต่มีขยะบ้าง วันที่ไปมีฝนตก ทำให้ไม่สนุกเท่าที่ควร
หาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีฟ้าใส เป็นหาดที่ค่อนข้างมีคนเยอะ เนื่องจากทัวร์ส่วนใหญ่ จะมาลงที่หาดนี้ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความสงบ หาดตาแหวน มีร้านอาหารให้เลือกใช้บริการ อยู่มากมาย หลายร้าน รวมทั้งมีกิจกรรมมากมายให้เล่น ไม่ว่าจะเป็น บานาน่าโบ๊ท หรือเจ็ทสกี หาดตาแหวน เหมาะสำหระบ ผู้ที่ต้อง พักผ่อน หาความสนุก ในวันหยุดฤดูร้อนมากกว่าฤดูอื่นๆ เพราะในวันที่เดินทางไป อยู่ในช่วงฤดูฝน น้ำทะเลมีคลื่นสูง ไม่เหมาะแก่การว่ายน้ำ รวมทั้ง คลื่นที่แรง ทำให้เดินทางไม่สะดวกนัก