เที่ยวนี้จะไม่ลืม

ผมได้มีโอกาสมาเที่ยวที่หาดตาแหวน ผมมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019
James1514
จังหวัดอุดรธานี, ไทย
หาดที่มีน้ำใสบรรยากาศร่มรื่น

หาดตาแหวนเป็นหาดที่ไม่ได้มีอาณาเขตกว้างขวางมากมายนักแต่ทดแทนมาด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและน้ำทะเลที่ใส

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019
064manat
อ่านรีวิว ทั้งหมด 395 รายการ

รีวิวเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อีกหนึ่งสถานที่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ไปมานับครั้งไม่ถ้วนแต่ไม่เคยทั้ว ครั้งนี้ลองถ่ายรูปแบบจัดครบ เพิ่งรู้ว่าสวยมากเลย รีวิวรูปแล้วนะครับ

ขอบคุณ Gittphat
รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้มาอบรมสัมนากับเพื่อนและมาพักที่หาดตาแหวนแห่งนี้ รร.ตาแหวนบีช ได้รับความนิยมมาก หลังจากปรับปรุงใหม่ น่าจะทำการรีโนเวทที่พักทำใหม่น่าเข้าพักอยู่ เสมอ พนักงานเป็นกันเองยิ้มแย้มแจ่มใส หน้าที่พักมีร้านให้เดินเลือกซื้อสินค้าได้มากมายรวมทั้งร้านอาหารก็มีอยู่รายรอบ หรือจะใช้บรืการจาก รร ได้ กลางคืน หน้า รร ก็เปลี่ยนเป็นบาร์ขนาดย่อม ใช้ชื่อว่าบลูเบอร์รี่ผับ มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวบริเวณหาดตาแหวนเยอะทั้งเช้าและเย็นเรียกได้ว่าพักผ่อนแถวๆนี้จะมีผู้คนพลุกพล่าน แต่ที่นี่เขามีนโยบายงดใช้เครื่องเสียงดังๆเกินเวลา4ทุ่มค่ะ ด้านบนเขามีวัดค่ะ เราสามารถใช้บริการรถชมเที่ยวรอบเกาะได้ในเวลาไม่นานและค่าเดินทางรอบเกาะประมาณ120บาท เกือบลืมไปว่าลงเรือที่แหลมบาลีฮายซื้อตั๋วเที่ยวละ30บาทนั่งเรือประมาณ30นาที ได้บรรยากาศดีจริงๆค่ะ มีเวลามาเที่ยว จาก กทม ที่นี่ก็น่าจะเป็นตัวเลือกหนึ่งที่มาพักผ่อนสมอง อาบแดด เล่นน้ำเลยค่ะ ที่นี่น้ำใสน่าเล่นมากและยังมีเครื่องเล่นอย่างบานาน่าโบทให้สนุกอีกด้วย ส่วนราคาต้องต่อรองกันค่ะ

ขอบคุณ Piyanun2110
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

หาดขึ้นชื่อของเกาะล้านที่ใครๆต้องไป คนเอยะไปหน่อย แต่น้ำก็ยังใสสะอาด และใกล้ยังมีหาดสังวาลย์ที่น้ำใสและสวยไม่แพ้กัน

ขอบคุณ nisachon711
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมไปเล่นน้ำกันมากที่สุดในเกาะล้าน เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากโซนที่พัก ชายหาดยาวกว่าหาดอื่นๆ มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นมากมาย มีร้านอาหาร มีท่าเรือโดยสารไป-กลับพัทยา น้ำละเลนิ่งใส หาดทรายสวย ทรายละเอียด เหมาะกับการเล่นน้ำ

ขอบคุณ 250thai
รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

คนเยอะมากๆ แต่น้ำทะเลก็ยังใสได้อยู่นะ .
หากคนต้องการพักผ่อน หรือความสงบหาดนี้คงไม่เหมาะเป็นแน่แท้
ห้องน้ำพีคมาก อาบๆ อยู่ คนจีนก็เปิดม่านมาเฉยเลยจ้า
น้ำตาจะไหล .... T_T

ขอบคุณ SAYMYNAMEIMMITA