บันทึก
เที่ยวนี้จะไม่ลืม

James1514
จังหวัดอุดรธานี, ไทย
หาดที่มีน้ำใสบรรยากาศร่มรื่น

หาดตาแหวนเป็นหาดที่ไม่ได้มีอาณาเขตกว้างขวางมากมายนักแต่ทดแทนมาด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบและน้ำทะเลที่ใส

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2019
064manat
อ่านรีวิว ทั้งหมด 391 รายการ

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมได้มีโอกาสมาเที่ยวที่หาดตาแหวน ผมมีเรื่องจะมาเล่าให้ฟัง ผมกับเพื่อนๆที่หาดตาแหวนกำลังเล่นลูกบอลกันในน้ำ ทะเลที่ไปสวยมากครับ ซักพักขณะที่พวกผมกำลังเล่นบอลอยู่ มีสาวสวยจากประเทศเกาหลีใต้มาขอเล่นด้วย ตอนแรกพวกเราก็เขินๆ ไม่คิดว่าจะกล้าเข้า พวกผมเลยได้รู้จักกับสาวๆ ทิปนี้เลยทำให้พวกผมไม่ลืมทิปนี้เลยครับ สนุกมากครับมีบานาน่าโบ๊ทเล่นด้วยครับ น่าเที่ยวมากค

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ James1514

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ 064manat
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2019

"หลวงปู่ทวด" เกาะล้าน จ.ชลบุรี
ที่ หาดตาแหวน สักการะหลวงปู่ทวดองค์ใหญ่บนยอดเขา ใกล้จุดชมวิวหาด มองเห็นภาพท้องทะเลและหาดทรายขาวงามตาจากมุมสูงได้ บริเวณใกล้เคียงยังมีเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ประดิษฐานอยู่ริมเขาด้วย

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ toptosapon
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2019

เป็นที่ท่องเที่ยวที่น่าท่องเที่ยวน้ำทะเลใสและสวยงาน มีบรรรกาศและและธรรมชาติทีสดชื่นมาก มีนักท่องเที่ยวมากมาย และถ่ายรูปสวย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ thipakorn1
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2019

น้ำสวยงาม น่าเที่ยวน่าไปมากมาก น้ำทะเลใสใสสะพานไม้ ยื่นไปในทะเล คนนิยมมาถ่ายรูปที่จุดนี้ครับถึงแล้วหาดสังวาลย์ น้ำทะเลยังใสเหมือนเดิม แต่ที่เปลี่ยนไปคือนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเยอะมาก

ขอบคุณ Bamsmursf