“ผัดไทย”
รีวิวของ ครัวมือหนึ่ง

ครัวมือหนึ่ง
ได้รับการจัดอันดับ ที่236 จาก1,532 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$1 - US$3
คำบรรยาย: ร้านอาหารครัวมือหนึ่ง อร่อย สด สะอาด ราคาคุ้มค่ากับอาหาร มีบริการส่งในเขตพัทยา รับทำข้าวกล่องราคาพิเศษ ทีเด็ดพัทยาต้องลอง
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านนี้อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะผัดไทย สั่งแล้วสั่งอีก สั่งกลับบ้านมาฝากคนที่บ้านด้วย ร้านอยู่ใกล้ นินจาหมูกะทะ หาง่าย อร่อยจริง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ paixoxo

รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผัดไทยกุ้งสด เมนูแนะนำคะ อร่อยมากๆๆไไไ
อร่อยถูกปาก สะอาด ถูกใจ แม่ค้าใจดี
#แล้วจะกลับมาอีกนะคะ
#ครัวมือหนึ่ง ☝

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Porntiwa1997
รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

หนึ่งในร้านอาหารเมนูตามสั่งที่อร่อยในพัทยาครับ ได้ไปลองแล้วไม่ผิดหวังครับ รสชาติถูกปากอย่าแน่นอน แม่ครัวเป็นกันเองมากครับ

ขอบคุณ downt68
รีวิว 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยถูกปากราคาถูกใจมากเลยครับร้านประจำผมเลย วันก่อนลองเมนูกระเพราะเนื้อไข่เยี่ยวม้าไปคือดีมากเลย จะไปทุกอาทิตย์เลยครับผม

ขอบคุณ ChanonD8
Ikoya Owner ของ ครัวมือหนึ่ง เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ ChanonD8,
ขอบคุณที่มาใช้บริการร้านอาหารครัวมือหนึ่ง และได้แชร์ประสบการณ์จริงเกี่ยวกับเมนูกระเพราะเนื้อไข่เยี่ยวม้าไปคือดีมากเลยที่ร้านอาหาร ทางร้านต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งนะคะ

ขอบพระคุณอย่างยิ่ง
เบ็ญจมภร์ บุญญานุสนธิ์
Owner

อาหารอร่อยมากค่ะ ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพมาก แล้วก็อาหารตรงปกไม่จกตาค่ะ พนักงานบริการดีมากก เป็นกันเอง และราคาไม่แพง จับต้องได้ค่ะ แนะนำให้ไปทานค่ะ

ขอบคุณ Bbkcp

เรียน คุณ Bbkcp,
ขอบคุณที่มาใช้บริการร้านอาหารครัวมือหนึ่ง และได้แชร์ประสบการณ์จริงเกี่ยวกับอาหารอร่อยมาก ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง และราคาไม่แพงที่ร้านอาหาร ทางร้านต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง และหวังว่าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งนะคะ

ขอบพระคุณอย่างยิ่ง
เบ็ญจมภร์ บุญญานุสนธิ์
Owner

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวมือหนึ่ง ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป ครัวมือหนึ่ง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ