เราพักที่เดอะรีทรีทซึ่งขับเพียงใกล้ๆจากบริเวณหลักๆของพัทยา รีสอร์ทเล็กๆแห่งนี้ (มีแค่ 7 ห้องพัก) ซึ่งส่วนงาม สระว่ายน้ำหลักอยู่แค่ทางด้านขวา และมันให้ความรู้สึกเหมือนบ้านของครอบครัว พวกเขาทำอาหารเช้าจากครัวหลัก ไม่ใช่ประตูที่ปิดด้านหลัง และจะทำแค่ที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อให้การพักของคุณในเมืองไทยดีเยี่ยม จริงๆแล้วฉันทิ้งนาฬิกาไว้ในโรงแรมหลังจากที่เช็คเอ้าท์แล้ว พนักงานได้ส่งกลับมาให้ฉันโดยไม่คิดค่าบริการ ขอบคุณอีกครั้งนะ
ข้อด้อยอย่างเดียวที่ฉันบอกได้สำหรับโรงแรมนี้คือเรื่องเตียง ถ้าคุณชอบนอนหลับแบบอุ่นนุ่มสบายแล้วให้ไปพักที่อื่น เตียงแข็งมากและเรานอนหลับไม่สบายเลย ถ้าเขาเปลี่ยนเตียงให้ดีขึ้นฉันจะมีความสุขมากกว่านี้ที่จะพักที่นี่อีกหลาย ๆ ครั้ง แต่ก่อนจะถึงตอนนั้นฉันจะไม่ไปเพราะเหตุผลนี้อย่างเดียว