“Birthday party”
รีวิวของ Edge

Edge
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก1,650 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿520 - ฿1,400
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารเช้า, การจอง
รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2020

อาหารเยอะ มีให้เลือกเยอะมากตามใจชอบ

อิ่มอร่อย
น้องหนูนาบริการน่ารักคุณออฟฟี่เทคแคร์ดีมากๆๆ
ขนมอร่อย เชฟน่ารักมาก เชฟพิชช่า ก็หล่อ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ 704visitk
Rudolf111 Owner ของ Edge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Visit K,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้า ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้า อีกครั้งในโอกาสอันใกล้

รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารหลากหลายดี บรรยากาศดีมาก พนักงานน่ารักบริการดีมาก (น้องเฟิร์น) กลับมาทุกครั้งที่แวะมาพัทยา ....

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ suppamasb2020
Rudolf111 Owner ของ Edge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Suppamas B,

รีวิว 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

อาหารอร่อย ซีฟู้ดดีค่ะ บรรยากาศค่อนข้างโอเค
การบริการโอเคเลยค่ะ พนักงานน่ารักเป็นกันเอง แะนำค่อนข้างดีค่ะ

1  ขอบคุณ chalineep2020
Rudolf111 Owner ของ Edge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Chalinee P,

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิว 12 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย. ทุกอย่างอร่อยลงตัว. อิ่มจนตัวจะแตก กับอาหารบุฟเฟต์😋😋😋
พนักงานบริการดี พูดเพาะ น่ารักกับลูกค้า. ทั้งพนักงานในโชนอาหารและพนักงานให้บริการด้านนอก.
มีโอกาสหน้าจะแวะมาทานอีก. ถือว่าคุ้มกับค่าใช้จ่ายไป. ขนมทุกอย่างอร่อยมากค่ะ.
ขามามายังสวย ขากลับกลับอย่างหมูเดินได้🤣🤣🤣

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Jang_Beer
Rudolf T General Manager ของ Edge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Jang_Beer,

โรงแรมฮิลตันพัทยา

รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Booking Dinner ได้ที่นั่งบรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย ครบรส พนักงานบริการดีมากๆ ตั้งแต่เข้ามาในลิฟท์ จนถึง พนักงานต้อนรับ 🥰 พนักงานชื่อ ไบรอัน ที่บริการด้านout door บริการดีมาก พูดจาสุภาพเป็นกันเอง แนะนำได้ดี ที่สำคัญ บริการช่วยถ่ายรูปให้ ดูมุมให้อย่างดี ประทับใจมากๆค่ะ 😍😍

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ evelandsmile

เรียน คุณ evelandsmile,

ขอขอบพระคุณที่เลือกโรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่คุณลูกค้า ได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการในส่วนต่างๆของโรงแรมฯ โดยเฉพาะความประทับใจที่คุณไบรอัน ได้ส่งมอบและดูเเลตลอดช่วงเวลา เราขออนุญาตนำคำชื่นชมส่งต่อถึง คุณไบรอันเพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งในที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้า อีกครั้งในโอกาสอันใกล้

นักท่องเที่ยวที่ดู Edge ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Edge แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ