อาหารอร่อย พนักงานบริการดี มากค่ะ บรรยากาศดี สะอาด
หอยนางรมอร่อย น้ำจิ้มหอยนางรมอร่อย
มารอบนี้ทีหมูเกาหลีด้วย
มารอบนี้ทีหมูเกาหลีด้วย
เรียนคุณ extras2021,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องเอดจ์ในวันพิเศษของคุณ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการให้เราได้รับทราบ
เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ extras2021 อีกครั้งในโอกาสอันใกล้
ด้วยความเคารพ
ผมและครอบครัวมารับประทานอาหารบุฟเฟต์ที่นี่หลายครั้ง และประทับใจในความสดของอาหารทะเล ความหลากหลายของเมนูอาหาร ที่สำคัญบรรยากาศทะเลใจกลางพัทยายอดเยี่ยมจริงๆ
เรียนคุณ Kongnoi,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันพักผ่อนของคุณ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าและครอบครัวได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการให้เราได้ทราบ
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ Kongnoi และครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้
ด้วยความเคารพ
อาหารหลากหลายและอร่อยมากโดยเฉพาะข้าวซอยรสชาติเข้มข้น หอยนางรมสดมาก พนักงานเป็นกันเองและให้บริการดีเยี่ยมทุกคนโดยเฉพาะน้องแทน น้องก้อง น้องบีม น้องไกด์ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีก
เรียนคุณ Sherpa07782878297,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Sherpa07782878297 ในครั้งนี้
เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะยิ่ง การดูแลและการบริการที่ได้รับจากคุณแทน คุณก้อง คุณบีม คุณไกด์ ตลอดจนทีมงานท่านอื่นๆ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นกำลังใจเเละสร้างความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมต่อไป
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ด้วยความเคารพอย่างสูง
อาหารอร่อยมากอร่อยทุกอย่าง ห้องอาหารบรรยากาศดีเห็นวิวหาดพัทยา พนักงานทุกคนให้บริการเป็นกันเองมากโดยเฉพาะน้องก้อง มาใช้บริการแล้วรู้สึกประทับใจ มีโอกาสจะมาใช้บริการอีก 100/10
เรียน คุณ ACEBKK,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ ACEBKK ในครั้งนี้
เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะยิ่ง การดูแลและการบริการที่ได้รับจากคุณก้อง เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงคุณก้อง และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้สร้างความประทับใจให้กับท่านอีกครั้งในอนาคต
ด้วยความเคารพอย่างสูง
สถานที่กว้างขวาง อาหารอร่อย น้องพนักงานให้บริการดีมาก
มาตรงกับวันเกิด น้องๆพนักงานจัดเค้กและร้องเพลงให้ด้วย ไว้มีโอกาสจะมาอีกนะคะ
เรียน คุณ 705sudaratk,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันคล้ายวันเกิดของคุณ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ 705sudaratk ได้รับความประทับใจต่อการบริการพิเศษที่จัดเตรียมด้วยความตั้งใจจากพนักงานทุกท่านให้เราได้ทราบ คำชมเชยเหล่านี้จะเป็นกำลังใจ และแรงบันดาลใจอย่างมากต่อทีมงานของเราในการรักษามาตรฐานคุณภาพตามนโยบายของโรงแรมฯ ที่มุ่งมั่นจะสร้างประสบการณ์การเข้าพักที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่านด้วยการบริการที่ประทับใจตลอดต่อไป
เราหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณลูกค้าอีกครั้งในโอกาสอันใกล้