พึ่งเคยมาครั้งแรก นั่งด้านนอกบรรยกาศดี อาหารใช้ได้ พนักงานดูแลดี น่ารัก น้องแทนกับน้องเฟิสดูแลดีมากครับ
เรียน คุณ Gun21834,
ขอขอบพระคุณที่ให้ห้องอาหารเอดจ์ได้ดูแลวันพักผ่อนของคุณ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมเหล่านี้ ส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารเพื่อเป็นเเรงบันดาลใจ ตลอดจนเสริมสร้างความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ Gun21834 อีกครั้งในโอกาสอันใกล้
ด้วยความเคารพ
ชอบบรรยากาศ และการบริการ อาหารอะอาด อร่อย
เฟิร์สการบริการดีมากๆ การพูดจาน่ารักมาก
มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอน
เรียน คุณ Narathip1234,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องเอดจ์ในวันพักผ่อนของคุณ ทางโรงแรมฯรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความประทับใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมเหล่านี้ ส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้คุณ Narathip1234 อีกครั้งในโอกาสอันใกล้
ด้วยความเคารพ
อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลายมากก ทั้งอาหารคาวและหวาน เค้กมะพร้าวอร่อยมากก น้องพนักงานคนนี้บริการดีมากค่ะแอบสืบมาชื่อน้องแทน ให้บริการประทับใจสุดๆ🍰🍧🍣🥪🍕
เรียน คุณ Prangpaka,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Prangpaka ในครั้งนี้
เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะยิ่ง การดูแลและการบริการที่ได้รับจากคุณแทน เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงคุณแทน และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้สร้างความประทับใจให้กับท่านอีกครั้งในอนาคต
ด้วยความเคารพอย่างสูง
อร่อยมากครับ โดยเฉพาะมูสช็อคโกแลค พนักงานประจำโต๊ะคือพี่ TAN ครับ พี่บริการได้มิดชิดดีครับ เป็นกันเอง
เรียน คุณ parvils,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ parvils ในครั้งนี้
ด้วยความเคารพอย่างสูง
ห้องอาหารวิวสวยงาม บรรยากาศดี อาหารอร่อย สดสะอาด พนักงานทุกคนน่ารักเฟรนด์ลี่โดยเฉพาะน้องมาย แทน บีม แคท บ๊อบบี้ บริการดีมาก อยากให้ทุกคนมาลองใช้บริการ
เรียน คุณ 646sukanyas,
ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ 646sukanyas ในครั้งนี้
เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะยิ่ง การดูแลและการบริการที่ได้รับจากคุณมายด์ คุณแทน คุณบีม คุณแคท และคุณบ๊อบบี้ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงคุณมายด์ คุณแทน คุณบีม คุณแคท คุณบ๊อบบี้ และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป