“ทานอาหารมื้อดึกกับครอบครัวค่ะ”
รีวิวของ Edge

Edge
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก1,632 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: ฿520 - ฿1,400
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 12 มีนาคม ค.ศ. 2024

เป็นห้องอาหารนึงที่แนะนำในพัทยาเลยค่ะ วิวสวยอาหารอร่อย น้ำแตงโมปั่นก็หวานกำลังดีที่สำคัญพนักงานบริการดีทุกคนเลยค่ะ โดยน้องเจน้องสอบถามและบริการเป็นอย่างดีและยังมีน้องมีมี่น้องแตมมี่น้องก้องและเมเนเจอร์คุณเจนดูแลทุกโต๊ะได้ดีเลยค่ะ คุณปลาพูดจาไพเราะเป็นกันเองทุกคน แนะนำนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Trail03221208801
George Liu General Manager ของ Edge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Trail03221208801,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Trail03221208801 ในครั้งนี้

เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะยิ่ง การดูแลและการบริการที่ได้รับจากคุณเจ คุณมีมี่ คุณแตมมี่ คุณก้อง คุณเจน และคุณปลา เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงคุณเจ คุณมีมี่ คุณแตมมี่ คุณก้อง คุณเจน คุณปลาและทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

ทั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและสร้างความประทับใจให้ท่านอีกในอนาคตอันใกล้

รีวิว 9 มีนาคม ค.ศ. 2024

วันนี้มาทานอาหารที่ห้องอาหารเอดจ์ ชอบมากๆ วิวสวย อาหารอร่อยมากๆ ชอบบริการสต๊าฟ (เฟิร์นและบ๊อบ) บริการดีมากๆ ไว้ลับมาทานอีกครั้งครับ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Paradise07571437063
George Liu General Manager ของ Edge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Paradise07571437063,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Paradise07571437063 ในครั้งนี้

เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะยิ่ง การดูแลและการบริการที่ได้รับจากคุณเฟิร์น และคุณบ๊อบ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงคุณเฟิร์น คุณบ๊อบ และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

รีวิว 5 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากครับที่พักดีมากชอบมากครับ
พนักงานบริการดีมากครับสระน้ำสวยมากมีห้างอยู่ใกล้ๆด้วยตอนกลางคืนหลับสบายมาก

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Guide35617932936
George Liu General Manager ของ Edge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ Guide35617932936,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ Guide35617932936 ในครั้งนี้

เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการในครั้งนี้ เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้สร้างความประทับใจให้กับท่านอีกครั้งในอนาคต

รีวิว 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

มาท่องเที่ยวได้รับความประทับใจในการให้บริการพนักงานชื่อเซเว่นบริการดีมากและน้ำดื่มผลไม้ใหม่น้ำผลไม้รวมสดอร่อยมากและชาไทยคือที่สุดค่ะ

ขอบคุณ รัตนา โ
George Liu General Manager ของ Edge เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ _R3351HA,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องอาหารเอดจ์ในวันพักผ่อนของท่าน ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับและดูแลคุณ _R3351HA ในครั้งนี้

เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับใจ และบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีจากการใช้บริการในครั้งนี้ โดยเฉพาะยิ่ง การดูแลและการบริการที่ได้รับจากคุณเซเว่น เราขออนุญาตนำคำชื่นชมนี้ส่งต่อถึงคุณเซเว่น และทีมงานห้องอาหารทุกท่าน เพื่อเป็นเเรงบันดาลใจเเละความมุ่งมั่นที่จะดูเเลลูกค้าอย่างดีเยี่ยมตลอดต่อไป

รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2024

อาหารเช้า หลากหลาย รสชาดดี การบริการของพนักงานให้ความใส่ใจ ดีมาก แนะนำเครื่อง Ice thaitea
รสชาดดีไม่หวานมาก จะกลับมาพักที่ hilton อีกครั้ง

ขอบคุณ Wanderer66951919894

เรียน คุณ Wanderer66951919894,

ขอขอบพระคุณที่เลือกห้องเอดจ์ โรงแรมฮิลตัน พัทยา ในวันพักผ่อนของคุณ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณลูกค้าได้รับความประทับเใจและบอกเล่าประสบการณ์ที่ดีตลอดการใช้บริการในครั้งนี้ให้เราได้รับทราบ

ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้

นักท่องเที่ยวที่ดู Edge ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Edge แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ