เป็นโรงแรมเล็กๆ อยู่ติดกับKorea Townของพัทยาครับ เดินไป 100 เมตรก็ถึง terminal21 ถือว่าสะดวกกับนักท่องเที่ยวมาก ตอนไปพักเป็นช่วงโควิดระบาดใหม่ๆ สระว่ายน้ำและยิมปิด อาหารเช้าเสิร์ฟที่ห้อง ผมว่าโอเคเลยครับ
ผมพักเป็นห้อง One Patio Suite ห้องใหญ่มาก แบ่งเป็นห้องนั่งเล่น มีโซฟา โต๊ะทานข้าว และห้องนอน ข้อเสียคือ ห้องนอนถึงชักโครก ไม่มีอะไรกั้นเลย ไม่มีประตูกั้น เวลาผมเข้าห้องน้ำทีต้องให้คนอื่นไปรอห้องนั่งเล่น ซึ่งประตูระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นก็ไม่ได้ปิดแนบสนิท เขินเหมือนกันนะครับ
อาหารเช้าเลือกได้ครั้งเดียว ไม่ได้เป็นแบบสั่งได้เรื่อยๆ คนละ 250 บาท ผมว่าราคาสูงนะ แต่อาหารที่ได้ก็อร่อย รอเปิดแบบfull option ค่อยมาอีกรอบครับ