ชอบตั้งแต่วัน Check in จนวัน Check out ห้องใหม่ เตียงนอน หมอนนุ่มมากกกกก จนแฟนต้องขอซื้อกลับ 1 ชุด มีที่จอดรถ มีร้านอาหารจีน เกาหลี ใกล้สุด Terminal21 เดินไปได้เลย อาหารเช้าธรรมดา Wifi ต้องปรับปรุง จะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ
เป็นโรงแรมเปิดใหม่เหมาะสำหรับพักผ่อนส่วนตัวแบบครอบครัว วันธรรมดาคนน้อยดีครับ พนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะ พนักงานยกกระเป๋า มีมุมสนามเด็กเล่นสำหรับเด็ก แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่อง Wifi ห้องไม่เก็บเสียง ส่วนมากประทับใจครับ
บริการดีตั้งแต่พนักงานรับCheck in พนักงานยกกระเป๋าสุภาพมาก ห้องพักใหม่ สะอาด เดิน 5 นาทีถึง Terminal 21 ถึงจะไม่ติดทะเลแต่สามารถเดินไปได้ไม่ไกล มีร้านอาหารจีน เกาหลี ติดนิดเดียวคือห้องไม่เก็บเสียงเท่าไร นอกนั้นโอเคหมดเลย จะกลับมาอีกและแนะนำเพื่อนๆด้วย
ห้องพักสะอาดและสวยมาก ทุกอย่างในห้องพักใหม่ เตียงนอนหลับสบาย พนักงานจองห้องพัก คุณเฟิร์น ให้รายละเอียดกระชับเข้าใจง่าย ประทับใจพนักงานเช็คอิน สุภาพมากครับ หวังว่าจะรักษามาตราฐานแบบนี้ไว้นะครับ เลิฟๆ
เป็นโรงแรมเล็กๆ อยู่ติดกับKorea Townของพัทยาครับ เดินไป 100 เมตรก็ถึง terminal21 ถือว่าสะดวกกับนักท่องเที่ยวมาก ตอนไปพักเป็นช่วงโควิดระบาดใหม่ๆ สระว่ายน้ำและยิมปิด อาหารเช้าเสิร์ฟที่ห้อง ผมว่าโอเคเลยครับ
ผมพักเป็นห้อง One Patio Suite ห้องใหญ่มาก แบ่งเป็นห้องนั่งเล่น มีโซฟา โต๊ะทานข้าว และห้องนอน ข้อเสียคือ ห้องนอนถึงชักโครก ไม่มีอะไรกั้นเลย ไม่มีประตูกั้น เวลาผมเข้าห้องน้ำทีต้องให้คนอื่นไปรอห้องนั่งเล่น ซึ่งประตูระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นก็ไม่ได้ปิดแนบสนิท เขินเหมือนกันนะครับ
อาหารเช้าเลือกได้ครั้งเดียว ไม่ได้เป็นแบบสั่งได้เรื่อยๆ คนละ 250 บาท ผมว่าราคาสูงนะ แต่อาหารที่ได้ก็อร่อย รอเปิดแบบfull option ค่อยมาอีกรอบครับ
โรงแรมใหม่ ตกแต่งทันสมัย สะอาด พนักงานบริการดี แนะนำห้องฮันนีมูนสวีท เสียดายที่โรงแรมไม่ได้ติดทะเล แต่ก็สะดวกในการเดินทางและใกล้ห้างสรรพสินค้าเทอมินอล สระว่ายน้ำน่าเล่นมากแต่ไปในช่วงที่ไม่ค่อยมีแขกเข้าพักเลยไม่มีใครลงว่ายน้ำเลย