“อาหารอร่อยมาก”
รีวิวของ Pineapple Cafe and grill

Pineapple Cafe and grill
ได้รับการจัดอันดับ ที่60 จาก1,515 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$2 - US$291
รีวิว 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย เด็กเสิร์ฟก็น่ารัก บรรยากาศดีมาก มีรูฟทอร์บด้วย เหมาะสำหรับคู่รักครับ อาหารที่สั่งไปก็มี สเต็ก ที่เขาหมักไว้ จนได้เนื้อที่นุ่ม เวลาเคี้ยวจะไม่เหนียว คอร์กเทลก็ อร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะเลยครับ ไวน์นที่นี้ก็มีให้เลือกเกือบ 50 เเบบ อยากเชิญชวนให้มาชิมกันได้ครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ hippofly

รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สเต็กคือดีมาก อาหารอย่างอื่นก็อร่อย บรรยากาศคือเริ่ดจะมาตอนเช้าหรือเย็นก็เหมาะค่ะ บริการดี มาพัทยาต้องแวะค่ะ แนะนำ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ phanphisas
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี​มากคะ​ มาช่วงที่พระอาทิตย์​ตกตินพอดี​ ได้ความรู้สึก​sweet​กับคนพิเศษ​ อาหารอร่อย​ มีอาหารเรียกน้ำย่อยที่ทำให้เรารู้สึก​Wow​ และเชฟก็เป็นคนสเปนที่คิดเมนูนี้ออกมา​ สมกับร้านที่มีระดับเลย​ พนักงานน่ารักบริการดีมาก​

ขอบคุณ Mariza_1993
รีวิว 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ผมได้ไปลองรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งในเขาตาโล ทั้งวิวทั้งรสชาติอาหาร มันช่างแสนวิเศษจริงๆ คราวหน้าต้องไปเยือนอีกครั้งให้ได้

ขอบคุณ AnawinJan
รีวิว 16 มกราคม ค.ศ. 2020

มาลองร้านอาหารใหม่ใจกลางเมืองพัทยา rooftop 360องศาเห็นวิวเมืองพัทยายามค่ำคืนด้วย ที่พักแบบเพนเฮ้าส์เหมาชั้น เหมาะกับครอบครัวแบบส่วนตัวๆ มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมากมีหลายโซน ทั้งที่ สระน้ำ skybar wineroom

ขอบคุณ Stranger0712
Pineapple_cafe_grill Manager ของ Pineapple Cafe and grill เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2020

ขอบคุณมากคะ วันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้มีเมนู set course นะคะ อย่าลืมแวะมาที่ร้านอีกนะคะ

นักท่องเที่ยวที่ดู Pineapple Cafe and grill ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Pineapple Cafe and grill แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ