“บรรยากาศดี”
รีวิวของ Pineapple Cafe and grill

Pineapple Cafe and grill
ได้รับการจัดอันดับ ที่62 จาก1,532 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$2 - US$288
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อยู่ไม่ไกลจากพัทยาเข้าไปในซอยเขาตาโลตรงเข้าไปเรื่อยๆเรื่อยๆจะอยู่ทางขวามือ ร้านอาหารมีสองชั้น เราชอบบรรยากาศด้านบนชมพระอาทิตย์ตกดิน อาหารที่นั่นอร่อยมากการบริการก็ดีเทียบเท่าโรงแรมห้าดาว

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ otopkai

รีวิว 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย เด็กเสิร์ฟก็น่ารัก บรรยากาศดีมาก มีรูฟทอร์บด้วย เหมาะสำหรับคู่รักครับ อาหารที่สั่งไปก็มี สเต็ก ที่เขาหมักไว้ จนได้เนื้อที่นุ่ม เวลาเคี้ยวจะไม่เหนียว คอร์กเทลก็ อร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะเลยครับ ไวน์นที่นี้ก็มีให้เลือกเกือบ 50 เเบบ อยากเชิญชวนให้มาชิมกันได้ครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ hippofly
รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

สเต็กคือดีมาก อาหารอย่างอื่นก็อร่อย บรรยากาศคือเริ่ดจะมาตอนเช้าหรือเย็นก็เหมาะค่ะ บริการดี มาพัทยาต้องแวะค่ะ แนะนำ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ phanphisas
รีวิว 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี​มากคะ​ มาช่วงที่พระอาทิตย์​ตกตินพอดี​ ได้ความรู้สึก​sweet​กับคนพิเศษ​ อาหารอร่อย​ มีอาหารเรียกน้ำย่อยที่ทำให้เรารู้สึก​Wow​ และเชฟก็เป็นคนสเปนที่คิดเมนูนี้ออกมา​ สมกับร้านที่มีระดับเลย​ พนักงานน่ารักบริการดีมาก​

ขอบคุณ Mariza_1993
รีวิว 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

ผมได้ไปลองรับประทานอาหารที่ร้านแห่งหนึ่งในเขาตาโล ทั้งวิวทั้งรสชาติอาหาร มันช่างแสนวิเศษจริงๆ คราวหน้าต้องไปเยือนอีกครั้งให้ได้

ขอบคุณ AnawinJan

นักท่องเที่ยวที่ดู Pineapple Cafe and grill ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป Pineapple Cafe and grill แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ