อาหารอร่อยมากๆชอบประทับใจ บรรยากาศดีพนักงานบริการดีมากๆ ไว้จะมาอุดหนุนอีกรอบบอกต่อแน่นอน ราคาไม่แพงมาก
Dear Sppboong,
Thank you so much for visiting and for writing this lovely review.
It would be amazing to see more Thai people in our restaurant, so your recommendation is highly appreciated.
We sure look forward to welcoming you again, soon.
Best wishes,
Av Khanijou
Proprietor & Executive Chef
ไปที่ร้านหลายครั้ง .. ชอบที่ยังรักษารสชาติได้คงเดิม และคุณภาพยังไม่เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ ไปลองมาหลายร้าน แต่สุดท้ายก้อกลับมาที่เดิม
อาหารอร่อย บรรยากาศดี คนไม่แออัด ที่จอดรถสะดวก พนักงานส่วนใหญ่ไม่พูดภาษาไทย จะต้องสั่งเป็นภาษาอังกฤษ ในเมนูไม่มีรูปภาพ ต้องอ่านคำอธิบายลักษณะอาหารซึ่งเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด
กลับมาครั้งนี้ฉายเดี่ยวเพื่อฉลองวันขึ้นปีใหม่ต้อนรับปีวอก กับเมนูเดิมๆ ที่แสนคุ้นเคย ชอบมากมายกับ Butter Naan ขนาดสั่งแค่ชุดเดียวยังกินไม่หมดเลย ถึงแม้ราคาจะแพงไปนิดสำหรับการทานคนเดียวแต่ก็คุ้มค่ากับปริมาณและความอร่อย แต่รอบนี้บริการช้าไปหน่อย เสียเวลารออาหารไปเกือบ 30 นาที
รสชาติอาหารอินเดียต้นตำรับดดยเชฟฝีมือเยี่ยม ผสมผสานกับอาหารสไตล์ไทยและอังกฤษ ทำให้ได้รสชาติที่กินได้ทุกชาติ บรรยากาศเรียบหรู และความเป็นกันเองของเจ้าของร้านคนสวยและพนักงานต้อนรับที่พร้อมบริการทุกท่าน
ขอบคุณมากสำหรับการเยี่ยมและการออกเวลาที่จะแสดงความคิดเห็น
เราหวังว่าคุณจะเข้าเยี่ยมชมเราอีกครั้ง
ขอแสดงความนับถือ,
Av Khanijou