มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
StayForLongUS$65
OZOHotels.comUS$65
TravelocityUS$64
KLOOKUS$67
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2022

แนะนำเลยค่ะ ห้องสะอาด ปลอดภัย ราคาเหมาะสม มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีห้องสันทนาการ โต๊ะสนุกเกอร์ โดมิโน และมีที่จอดรถเยอะ พนักงานบริการดีมากในทุกๆส่วน ทั้งด้านนอก และด้านในโรงแรม ประทับใจมากๆค่ะ อาหารเช้าก็ดี มีเติมเรื่อยๆ ที่นั่งเยอะ ไม่แออัด

ขอบคุณ Relax276682
Thomas E General Manager ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Tippytipp,

โรงแรม โอโซ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนและรีวิวโรงแรมผ่านทาง Tripadvisor.

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักกับทางโรงแรมและการให้บริการโดยรวมเป็นที่ประทับใจ
และขอเรียนให้ทราบว่าข้อคิดเห็นของท่านจะถูกส่งต่อให้แก่พนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โอโซ่ นอร์ธ พัทยา จะได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งกับทริปพัทยาในอนาคต

"Good Vibes with OZO North Pattaya"

โทมัส เออร์ฮาร์ด
ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยา

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีมาก ห้องโคตรดี ดีหมดทุกอย่าง ราคาไม่แพง ถ้ามาอีกจะมาพักอีกแน่ๆ อาหารเช้าเยอะมาก ติดทะเลชอบมากๆ
ที่สำคัญหมอนโคตรนุ่ม (ขออภัยในคำไม่สุภาพ) ถ้ามาเที่ยวพัทยากับเพื่อนๆหลายๆคน โรงแรมนี้คือแนะนำมากๆๆ

ขอบคุณ Ffernaugust
Kanchana Samipag เจ้าของธุรกิจ ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ดูแลการเข้าพักของท่านและได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักกับทางโรงแรม รวมทั้งการให้บริการโดยรวมของพนักงานของเราเป็นที่ประทับใจ

เราขอเรียนให้ทราบว่าข้อคิดเห็นของท่านจะถูกส่งต่อให้แก่พนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โอโซ่ นอร์ธ พัทยา จะได้ต้อนรับลูกค้ากับเพื่อนๆ อีกครั้งกับทริปพัทยาในอนาคต

โทมัส เออร์ฮาร์ด

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

รอบแรกลองไปใช้บริการแล้วชอบ พนักงานสุภาพ เต็มใจบริการ ห้องพักสะอาด อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย แต่ว่าเมนูของห้องอาหารสำหรับสั่งทานมีน้อย รสชาตดี อยากให้เพิ่มเมนู....ฝากถึง tripadvisor ให้รีวิวอย่างน้อย 200 ตัวอักษร บางทีคิดว่าไม่จำเป็นขนาดนั้น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ PIY2565
Thomas E General Manager ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนคุณ PIY2565,

โรงแรม โอโซ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนและรีวิวโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor
และขอขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นในส่วนของการเพิ่มเมนูห้องอาหาร เพื่อประโยชน์แก่ทางโรงแรมในการปรับปรุงการให้บริการต่อไป
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโรงแรมจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งกับทริปพัทยาในอนาคตอันใกล้นี้

โทมัส เออร์ฮาร์ด

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2022

เข้ามาลองพักครั้งแรก โดยรวมถือว่าดีมาก โรงแรมใหม่ ห้องสะอาด อุปกรณ์ครบ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส สระว่ายน้ำกว้างขวาง ดีตรงที่มีทั้งของผู้ใหญ่และเด็ก ติดนิดเดียวตรงอาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลาย แต่ไม่ได้แย่ โดยรวมประทับใจ และจะกลับมาพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ jilus1979
Thomas E General Manager ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียนลูกค้าที่เคารพ,

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักกับทางโรงแรมและการให้บริการโดยรวมของพนักงานเป็นที่พอใจ และต้องขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำอันเป็นประโยชน์ในส่วนของอาหารเช้า ทางเราขอเรียนให้ทราบว่าความคิดเห็นของท่านจะถูกส่งต่อให้กับพนักงานทุกคนเพื่อเป็นการพัฒนาในการบริการของเราต่อไป

โอโซ นอร์ธ พัทยา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครั้งกับทริปพัทยาในอนาคตอันใกล้นี้

กาญจนา สามิภักดิ์
ผู้จัดการฝ่านต้อนรับส่วนหน้า

ดีมากค่ะ ห้องพักวิวดีมาก เห็นทะเลชัดเจน สะอาด พนักงานยิ้มเเย้มแจ่มใส ทักทาย สอบถาม ใส่ใจรายละเอียด
มาตรงกับช่วงใกล้ตรุษจีน ได้รับอั่งเปา ส่วนลดครั้งถัดไปจากโรงเเรมมาด้วยค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกเเน่นอนค่ะ
น่ารักมากค่ะ:)

ขอบคุณ blutus48

เรียนคุณ Zuka,

ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักกับทางโรงแรมและการให้บริการโดยรวมของพนักงานเป็นที่พอใจ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ทางโรงแรมจะได้ต้อนรับลูกค้าอีกครั้งกับทริปพัทยาในอนาคตอันใกล้นี้

กงสี่ฟาไฉ (恭喜发财)
กาญจนา สามิภักดิ์
ผู้จัดการฝ่านต้อนรับส่วนหน้า