เรียนคุณ Jaturavit,
โรงแรม โอโซ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณที่สละเวลาอันมีค่าสำหรับการให้คะแนนและรีวิวโรงแรม
ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักกับทางโรงแรม โดยการให้บริการ, ความสะอาดและ
สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของเรา โดยภาพรวมเป็นที่ประทับใจ
ในส่วนของการจัดการด้านบริการอาหารเช้า ทางโรงแรมต้องขออภัยลูกค้าอีกครั้งสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นอีกครั้งและขอเรียนให้ทราบว่าเราได้ทำการปรับปรุงการบริการของเราเป็นที่เรียบแล้ว
ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า โอโซ่ นอร์ธ พัทยา จะได้ต้อนรับลูกค้าและครอบครัวอีกครั้งกับทริปพัทยาในอนาคต
"Good Vibes with OZO North Pattaya"
โทมัส เออร์ฮาร์ด
ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยา