เรียน Khun PJKB,
โรงแรม โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านสำหรับการตอบแบบสำรวจความพึงพอใจของทางโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor
ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณลูกค้าอีกครั้งที่เลือกใช้บริการกับทางโอโซ่ นอร์ธ พัทยา และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจโดยรวมในการเข้าพักกับทางโรงแรม โดยให้คะแนนโดยรวมที่ 5 เต็ม 5 คะแนน รวมทั้งกล่าวชื่นชมการบริการของน้องนิดหน่อยพนักงานสำรองห้องพัก ในส่วนของระบบสมาชิก Onyx ดิแันขอประทานโทษอีกครั้งที่พนักงานลืมให้ข้อมูลแก่ลูกค้า และขอเรียนให้ทราบว่าคะแนนความประทับใจของท่านถูกส่งต่อให้แก่พนักงานของเราทุกคน เพื่อเป็นกำลังใจและส่งเสริมให้พนักงานของเรายังคงการให้บริการที่เป็นมาตรฐานตามแบบฉบับของโอโซ่ นอร์ธ พัทยา ต่อไปในอนาคต
ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมได้ดูแลการเข้าพักของท่านอีกครั้ง
"Good Vibes with OZO North Pattaya"
กาญจนา สามิภักดิ์
ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ