เรียน Khun cekataksin,
โรงแรม โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาอันมีค่ายิ่งของท่านสำหรับการตอบแบบสำรวจความพึงพอใจของทางโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor
ทางโรงแรมขอกราบขอบพระคุณลูกค้าอีกครั้งที่เลือกใช้บริการกับทางโอโซ่ นอร์ธ พัทยา โดยให้คะแนนโดยรวมในการเข้าพักกับทางโรงแรมที่ 4 เต็ม 5 คะแนน พร้อมทั้งสละเวลาอันมีค่าเขียนความเห็นรีวิวโรงแรมของเรา
ขอเรียนให้ทราบว่าความเห็นอันมีค่ายิ่งของท่านจะถูกส่งต่อให้กับพนักงานของเราทุกคน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการปรับปรุงการบริการพร้อมทั้งรักษามาตรฐานตามแบบฉบับของโอโซ่ นอร์ธ พัทยา ต่อไป
ในนามผู้บริหารและพนักงานทุกคน ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะให้โอกาสทางโรงแรมได้ดูแลการเข้าพักของท่านอีกครั้งค่ะ
"Good Vibes with OZO North Pattaya"
กาญจนา สามิภักดิ์
ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ