หาที่พักดีๆ เตียงนุ่มๆ อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ แนะนำที่นี่เลยค่ะ พนักงานต้อนรับ หรือพนักงานที่เดินผ่านลูกค้า ยิ้มแย้มเป็นมิตร นอนหลับสบาย แอร์เย็นกำลังดี อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย พนักงานในห้องอาหารบริการดีมากค่ะ
เรียนคุณ modpon15,โรงแรม โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจพร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักกับทางเราโดยให้คะแนน 5 เต็ม 5 คะแนน ทางโรงแรมยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลการเข้าพักของและหวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลการเข้าพักของลูกค้าและครอบครัวกับทริปพัทยาอีกครั้งนะคะ"Good Vibes with OZO North Pattaya"OZO North Pattaya Team
ดีมากๆ แม้ห้องพักจะไม่ใหญ่ แต่สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ พนักงานบริการดีมากๆอาหารอร่อยมีบริการไม่ขาด แม้ผู้เข้าพักจะมีจำนวนมาก พนักงานดูแลทั่วถึงคอยเก็บจานและบริการดีมากสระน้ำสะอาด มีโปรโมชั่นเครื่องดื่มให้ด้วย
เรียนคุณ raengpitak,โรงแรม โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจพร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพัก ทางโรงแรมยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลการเข้าพักของและหวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลการเข้าพักของลูกค้าและครอบครัวกับทริปพัทยาอีกครั้งนะคะ"Good Vibes with OZO North Pattaya"OZO North Pattaya Team
ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ห้องน้ำสะอาด น้ำอุ่นไหลแรงดีมากมาก เหมาะกับครอบครัว ประทับใจค่ะ สระว่ายน้ำกว้างขวาง สนุกมากมากทำเลที่ตั้งสะดวกในการเดินทางพนักงานเป็นมิตรยิ้มแย้ม บริการดี อาหารเช้า รสชาติดี แต่เติมในไลน์บุฟเฟ่ไม่ทันต้องรอ
เรียนคุณ paeW,โรงแรม โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจพร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพัก ทางโรงแรมยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลการเข้าพักของและหวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลการเข้าพักของลูกค้าและครอบครัวกับทริปพัทยาอีกครั้งนะคะ"Good Vibes with OZO North Pattaya"OZO North Pattaya Team
การให้บริการของพนักงานดีทุกคน ทุกแผนก อาหารเช้าอร่อย สระว่ายน้ำใส สนุกสไลเดอร์สนุก มีมุมห้องนั่งเล่นสนุกดี มียิมกว้างอยู่นะ ใช้ได้เลย แถมให้เล่นได้ 24ชั่วโมงด้วย เลิศ โดยรวมคือดีทุกอย่าง ชอบมาก ไม่เสียใจที่ตัดสินใจมาที่นี่ ต้องไปอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ btw53443,โรงแรม โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจพร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพัก ทางโรงแรมยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลการเข้าพักของและหวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลการเข้าพักของลูกค้าและครอบครัวกับทริปพัทยาอีกครั้งนะคะ"Good Vibes with OZO North Pattaya"OZO North Pattaya Team
คุณคืออีกที่ที่เราหมุดเวลาต้องการพาลูกและครอบครัวไปสนุกสนาน นอนสบาย เห็นทะเลเต็มๆ สะอาด อาหารห้องeatเด็กๆก็ติดใจ เล่นน้ำและกินได้สบายๆ happy hour พ่อแม่ก็สบายริมสระ🤣 พนักงานทุกคนยิ้มแย้มทักทาย ดีกว่าเมื่อครั้งห่อนๆที่เราพักมากๆค่ะ ครั้งนี้ไปไม่ได้คาดหวังการบริการ แต่รู้สึกว่าได้กลับมาแบบเต็มๆเลย ราคาแอบสูงขึ้นนิดหน่อยอาจช่วงเทศกาล แต่ถือว่าคุ้มค่ะ
เรียนคุณ ornvarichaya,โรงแรม โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณสำหรับการให้คะแนนความพึงพอใจพร้อมทั้งแชร์ประสบการณ์การเข้าพักกับทางโรงแรมผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพัก ทางโรงแรมยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลการเข้าพักของและหวังอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสดูแลการเข้าพักของลูกค้าและครอบครัวกับทริปพัทยาอีกครั้งนะคะ"Good Vibes with OZO North Pattaya"OZO North Pattaya Team