Tewzuzanarak43
ศรีราชา, ไทย

รักษ์พล

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ม.ค. 2023
อยากให้เพิ่มพื้นที่ สนามเด็กเล่นให้มีเครื่องเล่นเยอะกว่านี้หน่อยครับ การพักผ่อนดี ครับหลับสบายเงียบ การต้อนรับของพนักงานดีครับ การแนะนำดี มีพื้นที่ส่วนตัว สระว่ายน้ำสอาด อาหารเช้าอร่อยครับเด็กๆๆชอบครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
Poonnapha Tritanachart General Manager ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 23 มี.ค. 2023
เรียนคุณ Tewzuzanarak43

ขอขอบพระคุณที่เลือก โรงแรม โอโซ่ นอร์ท พัทยาในการเข้าพักที่ผ่านมา เราดีใจที่คุณลูกค้ามีมีความสุขกับการเข้าพักค่ะ

แล้วพบกันใหม่ค่ะ

9.3 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
9.3 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
1.0 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เลือกวิวห้องแบบ sea view วิวสวยมาก แต่ห้องข้องข้างเล็ก แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระเบียงแคบไม่มีเก้าอี้ ทำเลดีใกล้หาด ใกล้ Terminal 21 line อาหารเช้าน้อยไปหน่อย ดูไม่ค่อยหลากหลาย รสชาดดีอยู่ สระว่ายน้ำ กว้างดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sizaiesu
Kanchana Samipag Owner ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Sizaiesu,

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอบพระคุณลูกค้าที่เลือกใช้บริการกับทางโรงแรม และต้องขออภัยอย่างสูงหากการให้บริการด้านอาหารเช้าของเรายังไม่เป็นที่ประทับใจ ขอเรียนให้ทราบว่าทางโรงแรมจะนำความเห็นและข้อเสนอแนะเพิ่มเติมของท่านมาปรับปรุงการให้บริการของเราให้ดียิ่งขึ้นไป

หวังอย่างยิ่งว่าจะได้ดูแลการเข้าพักของลูกค้าและครอบครัวในทุกทริปพัทยาเลยนะคะ

"Good Vibes with OZO North Pattaya"

OZO North Pattaya Team

วิวสวย ที่จอดรถเยอะ พนักงานบริการดี พูดจาไพเราะ โรงแรมใช้เทคโนโลยีทันสมัย ลิฟต์มีระบบล็อกชั้นในการเข้าพัก สระว่ายน้ำสวย มีเครื่องเล่นสำหรับเด็ก มีห้องให้นันทนาการอื่นๆ อาหารเช้าเน้นไปทางอาหารต่างชาติ อยากให้เพิ่มอาหารไทยมากขึ้น

ขอบคุณ wthanompong
Kanchana Samipag Owner ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ wthanompong,

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอบพระคุณลูกค้าที่เลือกใช้บริการกับทางโรงแรม ทางโอโซ่มีความยินดีอย่างยิ่งที่ลูกค้าประทับใจในการเข้าพักกับทางเราและหวังอย่างยิ่งว่าโอโซ่จะได้รับโอกาสในการดูแลการเข้าพักของลูกค้าและครอบครัวในทุกทริปพัทยาเลยนะคะ

OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ห้องพัก เตียง แอร์ น้ำแรง ส่วนกลาง สระว่ายน้ำดีค่ะ สระเด็กเล่นสนุกดีค่ะ อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย พนักงานยิ้มแย้มดี แต่ห้องน้ำในห้องพักงงๆ ห้องอาบน้ำน้ำไหลออกมานองได้ แต่ไม่ไหลลงท่อเองด้วย เจิ่งนองอยู่ข้ามวัน ตู้เย็นไม่ค่อยเย็น เราแช่นมแม่ นมเสียค่ะ ติตรงนี้

ขอบคุณ eyeaumpika
Kanchana Samipag Owner ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear Valued guest,

Thank you for choosing OZO North Pattaya as your preferred choice of hotels. We appreciate your kind feedback and look forward to your next visit.

“Good Vibes are at OZO North Pattaya”
OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2022

ตั้งแต่เข้ามาโรงแรม สถานที่กว้างขวาง มีลมโกรก ตรงโถง lobby แต่ต่อคิวใช้เวลานานในการ checkin ขั้นตอนเยอะ วิวห้องนอน มองเห็นชายทะล สวยงาม อย่างไรก็ตาม จะมีปัญหาการนอน เพราะหมอนนุ่มเกินไป ทำให้นอนไม่หลับ หมอนมี 4 ใบ แต่ละใบมีความนุ่มเหมือนกัน เป็นไปได้ให้มีหมอนนุ่มแข็งแตกต่างกัน check out ใช้เวลาแปบเดียว ส่วนห้องอาหารไม่ได้ใช้บริการ

ขอบคุณ kasint57

Dear Valued guest,

OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ห้องอาหารแย่มาก ได้ทานช้า แต่เก็บเร็ว เช็คอินเค้าเตอร์เยอะ แต่ก็กว่าจะได้ห้อง นานมาก กระเป๋าต้องขนเอง ไม่มีพนักงานเพียงพอ การบริหารจัดการห่วยมาก ไม่คิดว่า โรงแรมใหญ่โตจะบริหารงานได้แย่ขนาดนี้ หวังว่าปีหน้าคงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้นะครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kachane2517
Kanchana Samipag Owner ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2023

Dear Khun Kachane2517,

Greetings from OZO North Pattaya and thank you very much for having taken the time to share about your recent experience with us.

We all look forward to have another opportunity to welcoming you back in the near future.