Tipyarada B

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ก.พ. 2024
เข้าใช้บริการ น้องๆน่ารักมากค่ะ ตั้งแต่งอิน ในห้องอาหารขอชมเชยเป็นพิเศษ น้องๆน่ารักตั้งแต่ด้านแจ้งเบอร์ห้อง เดินผ่านน้องในห้องอาหารยิ้มแย้มแจ่มใสทักทาย และน้องตี๋ก็ให้ข้อมูลในห้องอาหารได้ดีมาก ประทับใจมากๆเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 2 มี.ค. 2024
เรียนคุณ tipyaradab,

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโอโซ่ นอร์ธ พัทยา พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต
"Good Vibes with OZO North Pattaya"
0.5 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
9.3 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
2.9 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
9.3 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

พนักงานที่นั่นน่ารักทุกคนโดยเฉพาะแผนกต้อนรับ มีการโทตามเมื่อถึงเวลาเช็คอิน เนื่องเนื่องจากว่าเราไปก่อนเวลาเช็คอินเลยยังไม่สามารถเข้าห้องพักได้ ทำให้รู้สึกประทับใจมากๆ รวมไปถึงสิ่งอวยความสะดวกต่างๆก็มีครบครัน รวมไปถึงพนักงาน รปภ ที่คอยบอกทางให้ในการขับรถอันนี้ก็ประทับใตมากๆ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ nan9992024
Warut Noppasri Guest Services / Front Office ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ nan9992024

โรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาอันมีค่าของท่านในการให้คะแนนโรงแรม พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์
ในนามของผู้บริหาร ขอเรียนให้ท่านทราบว่าความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการบริการของพนักงานจะถูกส่งต่อเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่พนักงานของเรา
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ nan999204อีกครั้งสำหรับกรพักผ่อนที่พัทยาในอนาคต

ขอขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ
OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เชคอิน และเชคเอาท์ สดวกและเร็ว แม้จะมีอขกมาพร้อมๆกันหลายห้อง พนักงานพร้อมให้บริการแบบเต็มใจและเป็นมิตร อาหารดี ห้องพักสะอาด แต่มีข้อบกพร่องที่รับได้ ที่ตั้งดีมาก เดินไปหาอาหารนอกโรงแรมได้สดวก ไปเดินเล่นชายหาดได้ไม่ไกลเกินไป สระน้ำของโรงแรมใหญ่พอรองรับแขกสบายๆ วิวจากห้องพักเห็นทะเลเต็มๆ สามารถนอนดูทะเลได้อย่างมีความสุข

ขอบคุณ miemeii
Warut Noppasri Guest Services / Front Office ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณ miemeii,

โรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาอันมีค่าของท่านในการให้คะแนน พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์แก่โรงแรม
ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักกับทางโรงแรมและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ทีมงานโรงแรม โอโซ่ นอร์ธ พัทยา

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ดีทุกอย่าง ยกเว้นอาหารไม่อร่อย อาหารเช้า ไม่อร่อย อาหารสั่งเองกับ รร ช่วงบ่าย ไม่อร่อย อยากให้ปรับปรุง ครั้งหน้าจะมาพักอีก ส่วนห้องดี ความสะอาดดี

บริเวรบุฟเฟต์ อยากให้ทำความสะอาดเวลาแขกลงทานพร้อมๆกัน และโต๊ะเด็กควรเช็ด เพราะเด็กมักกินเลอะ คนใช้ต้อไปจะได้สะอาด (ดิฉันต้องเช็ดเอง เพราะลูกอายุ 4 ขวบ บอกว่าโต๊ะเด็กมันเลอะ)

ขอบคุณ nuttaphats2024

เรียน คุณ nuttaphats2024,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโอโซ่ นอร์ธ พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวมทางเราขออนุญาตินำคำติชมในเรื่อง รสชาติของ อาหาร และการทำความสะอาดโต๊ะ โดยเฉพาะ โต๊ะเด็ก เพื่อแชร์ไปยังส่วนที่เกี่ยวข้องเพื่อนำมาปรับปรุงให้ดียิ่งขี้น

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโอโซ่ นอร์ธ พัทยา จะได้ต้อนรับ คุณ nuttaphats2024 และครอบรัวอีกครั้ง เราขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำติชอีกครั้งมา ณ ที่นี้

OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2024

ทริปครอบครัวทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันประทับใจโรงแรมนี้มาก ห้องสวย สะอาด วิวดีเลิศ ทั้งวิวทะเลและวิวห้างเทอร์มินอล21 สระว่ายน้ำใหญ่อลังการ มีสไลเดอร์ใหญ่ดีแต่แอบน้อยไปหน่อย ฟิตเนสวิวสระน้ำดีมาก มีโต๊ะพูลให้เล่นด้วยอันนี้ชอบๆ ที่จอดรถสะดวกมาก ห้องอาหารก็ดี(แต่อาหารแอบน้อยไปหน่อย) พนักงานบริการดีเยี่ยม ที่สำคัญราคาดีสุดๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ kissbamrock
Warut Noppasri Guest Services / Front Office ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน คุณ kissbamrock,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกพักกับโอโซ่ นอร์ธ พัทยา และกรุณาเสียสละเวลาอันมีค่าของท่านแสดงความคิดเห็นจากการเข้าพักในครั้งนี้ ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน และในขณะเดียวกันเราจะนำคำติชมเรื่องความหลากหลายของอาหาร เพื่อมาพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโอโซ่ นอร์ธ พัทยา จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งและขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักและคำติชมมา ณ ที่นี้

OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2024

ห้องพักสะอาดมากกก โลเคชั่นดีสะดวก
พนักงานทุกคนทุกคนยิ้มแย้ว ทักทาย สิ่งที่ขอเพื่มถ้าได้ พนก.ก็จัดให้คะ สระน้ำใหญ่ มีสไลย์เดอร์ให้เด็ก ผญ.ก็สามารถเล่นได้ อาหารเช้าหลากหลายคะ คุ้มราตา มีโอกาส จะกลับไปพักอีกแน่นอนคะ🤗

ขอบคุณ bkkpranee
Warut Noppasri Guest Services / Front Office ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียน bkkpranee

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน