Cruiser291253

โรงแรมน่ารักเหมาะสำหรับครอบครัว

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 มี.ค. 2024
พนักงานน่ารักมากค่ะ บริการดี โดยเฉพาะน้องคำเฟื่อง อำนวยความสะดวกให้อย่างดีค่ะ เช็คอินหลายบ้านก็ไม่หงุดหงิ

สระเด็กมี lifeguard ดูแลทั่วถึง เด็กๆสนุกมาก

ไลน์อาหารเช้าก็ดีค่ะ อาหารเติมตลอด เมนูหลากหลาย

ห้องพักสะอาด มีตู้เก็บของให้เยอะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 17 มี.ค. 2024
Dear M. Cruiser291253

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน โดยเฉพาะ คุณคำเฟื่อง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต "Good Vibes with OZO North Pattaya"

0.4 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
2.0 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
Twinkle Pool Bar at the Cape Dara Resort
0.7 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
1.2 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
9.3 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

ดีเยี่ยม ทุกอย่างดีมาก พนักงานยิ้มแย้ม โรงแรมสะอาด ที่นอนนอนสบายมาก อาหารเช้าดีมาก พนักงานที่ ห้องอาหาร ก็น่ารักมาก ให้คำแนะนำเป็นอย่าง ขอบคุณคุณ KF ที่ให้การตอนรับดีมาก ประทับใจมาก ห้องพักวิวถูกใจมาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ tipyaradab2024
Warut Noppasri Guest Services / Front Office ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ tipyaradab2024

โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน

ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และหวังว่าโอโซ่ นอร์ธ พัทยา พัทยาจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต
OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

พนักงานน่ารัก พูดจาเป็นมิตรมาก ยิ้มแย้มตลอดเลยครับ โรงแรมก็สะอาด สระว่ายน้ำก็ใหญ่ อาหารเช้าเหมาะสมกับราคาที่จ่าย เดินทางสะดวก อยู่ใกล้กับห้าง Terminal21 โรงแรมไม่มีสลิปเปอร์กับชุดคลุมอาบน้ำให้นะครับ แต่จะกลับมาพักแน่นอนเพราะโดยรวมคือตอบโจทย์ผมครับ

ขอบคุณ มงคล ก
Warut Noppasri Guest Services / Front Office ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ B4579KN_

ขอบพระคุณที่สละเวลามาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในระหว่างการเข้าพักกับทางโรงแรม โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่ภาพรวมการให้บริการเป็นืที่น่าประทับใจและเราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณ B4579KV_ อีกในอนาคต

GOODDDDD Vibes are at OZO North Pattaya

OZO North Pattaya team

โรงแรมสะอาด ห้องพักวิวทะเลคือสวยอ่ะ พนักงานบริการดีมาก ยิ้มแย้มตลอดเลย สระว่ายน้ำใหญ่และก็มีสไลเดอร์เด็กด้วย เสียอย่างเดียว ลอบบี้ร้อน แต่ไม่เป็นปัญหาค่ะ เค้ามีห้องแอร์ให้นั่งรอห้อง ชอบตรงมีโต๊ะสนุก แฟนเราเพลินเลย นางไม่อยากเชคเอ้าท์ 😁

ขอบคุณ Compass00594513491

เรียนคุณ Compass00594513491,

OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เข้าใช้บริการ น้องๆน่ารักมากค่ะ ตั้งแต่งอิน ในห้องอาหารขอชมเชยเป็นพิเศษ น้องๆน่ารักตั้งแต่ด้านแจ้งเบอร์ห้อง เดินผ่านน้องในห้องอาหารยิ้มแย้มแจ่มใสทักทาย และน้องตี๋ก็ให้ข้อมูลในห้องอาหารได้ดีมาก ประทับใจมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ Tipyarada B

เรียนคุณ tipyaradab,

OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

พนักงานที่นั่นน่ารักทุกคนโดยเฉพาะแผนกต้อนรับ มีการโทตามเมื่อถึงเวลาเช็คอิน เนื่องเนื่องจากว่าเราไปก่อนเวลาเช็คอินเลยยังไม่สามารถเข้าห้องพักได้ ทำให้รู้สึกประทับใจมากๆ รวมไปถึงสิ่งอวยความสะดวกต่างๆก็มีครบครัน รวมไปถึงพนักงาน รปภ ที่คอยบอกทางให้ในการขับรถอันนี้ก็ประทับใตมากๆ

ขอบคุณ nan9992024

เรียนคุณ nan9992024

โรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบพระคุณลูกค้าที่สละเวลาอันมีค่าของท่านในการให้คะแนนโรงแรม พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นอันเป็นประโยชน์
ในนามของผู้บริหาร ขอเรียนให้ท่านทราบว่าความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการบริการของพนักงานจะถูกส่งต่อเพื่อเป็นกำลังใจให้แก่พนักงานของเรา
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ nan999204อีกครั้งสำหรับกรพักผ่อนที่พัทยาในอนาคต

ขอขอบพระคุณและขอแสดงความนับถือ