เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ Tripadvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้: Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.
โอโซ่ นอร์ธ พัทยา ขอขอบคุณสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และความประทับใจในการเข้าพักกับเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า ท่านมีความประทับใจในการเข้าพักโดยรวม ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน โดยเฉพาะ คุณคำเฟื่อง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต "Good Vibes with OZO North Pattaya" OZO North Pattaya Team