piyapatpbr

เป็นโรงแรมที่เยี่ยมจริงๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 พ.ค. 2024
บริการดูแลที่ดีเยี่ยม ห้องสะอาด สระว่ายน้ำใหญ่ อาหารเช้าเยอะและอร่อย ใกล้ชายหาดและห้าง Terminal จะมาใช้บริการอีกแน่ๆครับ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 26 พ.ค. 2024
Dear piyapatpbr,

Where words fall short, ratings do the job! Thank you for such gracious ratings! We're happy to learn that we have succeeded in providing a great guest experience at our hotel. But the plan is to keep getting better and better, and we hope to cherish clients like you by earning your business again and again!

Good vibes with OZO North Pattaya
0.5 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
2.9 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
  • Algotels
9.3 กม. จาก โอโซ่ นอร์ธ พัทยา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน พัทยา
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ที่พักดี ราคาไม่แพง พนักงานบริการดีเยี่ยม มีแฮปปี้เบิดร์เดย์ให้แขกที่มาพักแล้ววันเกิดตรงพอดีด้วย เจอที่ห้องอาหารเช้าวันที่ไปพักพอดี สุดยอด ห้องอาหารเช้าจัดเต็ม สถานที่ใหญ่กว้างขวาง อาหารดีเยี่ยม แนะนำไข่พะโล้ที่นี่อร่อยจนติดใจลุ้นทุกครั้งว่าจะเจอไม๊ แต่ถ้าเป็นไข่เป็ดด้วยแล้วจะสุดยอดเลยส่วนห้องพักหนอมนิ่มมากเกินไป ความสะอาดยอดเยี่ย ราคาเหมาะสม

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ sompong662
Warut Noppasri Guest Services / Front Office ของ โอโซ่ นอร์ธ พัทยา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ sompong662,

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านพร้อมครอบครัวอีกครั้งในอนาคต

"Good Vibes with OZO North Pattaya"
OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจ ชอบมาก พนักงานบริการดี ชอบสีสันธีมบรรยากาศโรงแรม อาหารหลากหลาย เดินทางสะดวกใกล้ห้าง ใกล้ทะเล ที่จอดรถเยอะมากดีเยี่ยม 🙂

ขอบคุณ khanakornrax

เรียนคุณ khanakornrax,

OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

การบริการดีเยี่ยม เช็คอินเช็คเอาท์ไม่นานพนักงานยิ้มแย้มทักทายลูกค้าและให้ความช่วยเหลือดี /อาหารเช้าหลากหลาย เพียงพอกับความต้องการ /ห้องพัก เล็กไป สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้อยไป (เสื้อคลุมไม่มี /สลิปเปอร์ในห้องพักไม่มี /ปลั๊กไฟในห้องน้ำไม่มี

ขอบคุณ bow201012

เรียนคุณ bow201012

โรงแรมโอโซ่ นอร์ธ พัทยา ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้แบ่งบันประสบการณ์การ การเข้าพักกับทางเราที่ผ่าน ทีมงานทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านได้รับความพึงพอใจในการบริการและคำชมของท่านนั้นเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับพนักงานทุกคน ทางโรงแรมต้องขออภัยในความไม่สะดวกเกี่ยวกับเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่อาจมีไม่เพียงพอต่อความต้องของผู้เข้าพัก เราจะนำข้อคิดเห็นนี้มาพัฒนาต่อไปให้ดียิ่งขึ้น

OZO North Pattaya Team

สะอาด พนักงานดีทุกคน บรรยากาศดีเยี่ยม ประทับใจ เหมาะสมกับราคา คุณภาพต่างๆดีเยี่ยม จะมาพักอีกเเน่นอนครับ

ขอบคุณ sorarut11

เรียนคุณ sorarut11,

OZO North Pattaya Team

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมใหม่ สะอาด บรรยากาศดี พนักงานสุภาพช่วยเหลือดี ใกล้ห้าง ใกล้ชายหาด ห้องอาหารมีอาหารหลากหลายอร่อยและที่นั่งเยอะ แค่เช็คอินช้าเพราะพนักงานรับเช็คอินมีน้อย

ขอบคุณ rawiwan7892

เรียนคุณ rawiwan7892,