Expedia.com
Vio.com
Trip.comUS$48
Agoda.comUS$39
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2015

คิดว่าจะพักคืนเดียวแล้วจะย้ายไปลองที่อื่นบ้าง แต่ชอบบรรยากาศโดยรวมของที่นี่
ค่อนข้างสงบ อบอุ่น ร่มเย็น ห้องพักกว้างพอสมควร ชอบระเบียงกว้างที่มองเห็นทะเล มีเก้าอี้ให้นั่งเล่นพักผ่อนที่ระเบียง ไม่มีเสียงเอะอะของกลุ่มทัวร์จีน มันเหมาะกับการพักผ่อนจริงๆ
พนักงานทุกคน ตั้งแต่หน้าฟร้อนต์ไปจนถึงแม่บ้าน อัธยาศัยดียิ้มแย้มแจ่มใสดีมากทุกคน
อาหารเช้าค่อนข้างมีให้เลือกทั้งไทยและยุโรป สลัด ผลไม้ ที่ไลน์อาหารอาจจะดูน้อยแต่สามารถถามพนักงานได้ว่า เราจะสั่งอาหารเช้าอะไรเพิ่มเติมได้ เช่นข้าวต้ม ออมเล็ต เบคอน แนะนำว่ากับข้าวไทยที่นี่รสชาติดีค่ะ
สรุป พักต่อที่นี่อีกหนึ่งคืนค่ะ เพราะที่นี่เหมาะสมกับการมาพักผ่อนจริงๆ ผ่อนคลายสบายๆเหมือนมาบ้านเพื่อน ถ้าใครไม่ได้ชอบอะไรที่ฟู่ฟ่าอลังการมาก แนะนำค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ NuddaChomjan
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2015

โรงเเรมดีมากแห่งหนึ่งในพัทยา​ สามารถเดินไปชายหาดได้เลย พนักงานดีบริการดีน่ารัก ทักทายยิ้มแย้มทุกคน. ห้องพักสะอาด ตบแต่งดี มองเห็นทะเลนั่งดูพระอาทิตย์ตกชิวๆ หลังห้องได้สบายๆ
แต่ตอนไปพักเครื่องทำน้ำอุ่นเสีย ต้องเรียกพนักงานมาดูถึง 2 ครั้งแต่พนักงานก็บริการดีประทับใจ
ปลั๊กไฟค่อนข้างมีปัญหาเสียบไม่เข้ามั้ง ไม่ติดมั้ง
อาหารบุพเฟ่ต์หลากหลาย และรสชาดดี แต่ไม่ค่อยเปลี่ยนเมนูแบบเดิมๆ
จัดสวนสวยแต่สระวาดน้ำเล็ก และดูเอาไว้ตกแต่งมากกว่าให้ลงไปว่าย
การเดินทางไปที่ต่างๆ ง่ายดี โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ LadyGoodly
รีวิวเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

เป็นโรงเเรมที่ดีมากแห่งหนึ่งในพัทยา​ สามารถเดินไปชายหาดได้เเค่2-3นาที พนักงานดีทุกส่วน​ ห้องพักสวยมากจัดวางได้เหมาะสมดีอุปกรณ์ในห้องน้ำมีให้ครบเลยทั้งแปรงสีฟัน​ โลชั่น​ สบู่​ ยาสระผม​ แถมมีมาม่าให้ฟรี2ถ้วยด้วย​ แต่ช่วงที่ผมไปสระว่ายน้ำปิดปรับปรุงเลยไม่ได้ใช้บริการ​ มีโอกาส​จะกลับไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ 417akes
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

บ้านคุนนาย พัทยา เป้นที่พักทำเลดีมากตั้งที่พัทยา ชอยสอง อยุ่ติดถนน เดินแค่20 เมตร ถึงชายหาดค่ะ ที่พักเป้นตึกหันหน้าเข้าหาทะเลทุกชั้นเห้นวิวทะเลเต้มๆ ทุกชั้นค่ะ ประทับใจมากค่ะได้ห้อง 706 วิว ทะเล เห้นเกาะล้าน ชัดๆเลยค่ะ ห้องกว้างมาก ห้องสวยค่ะ มีระเบียงนั่งเล่นชมวิวค่ะ
ข้อเสียคือ อาหารเช้าไม่ประทับใจค่ะ มีอาหารน้อยมากไม่หลากหลาย ไม่อร่อย..
ไม่ผ่านค่ะ แต่นอกนั้นดีหมด Front ต้อนรับดีค่ะ บริการดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ _J4527YW
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมขนาดเล็กสะอาดน่าพักผ่อน อยู่ห่างจากชายหาดนิดเดียว อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวภาคกลางคืน พอดีไปกับครอบครัวพักห้องสวีท ใหญ่มาก ตอนจองไม่ได้แจ้งเด็กไว้เพิ่มค่าอาหารเช้าคนละ90บาทถูกมากๆ หาไม่ยากครับ ถ้ามีโอกาสไปพัทยาจะไปพักอีก พนักงานน่ารักทุกคน ใจดีมากๆเลย อาหารเช้าเหมาะสมอร่อยครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักที่อยู่ชั้นสูงๆจะมองเห็นวิวทะเลสวยงามขึ้น
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ chananut