ก๋วยเตี๋ยวท้องถิ่น ขายมานานมาก ผมทานเมื่อคราวมาทำงานที่แถวจอมเทียน ปี 2553 และมีโอกาสกลับมาทำงานอีก ปีนี้ 2563
รสชาดความอร่อย คงเดิม คุณเจ้เจ้าของคงยังจำได้ ทักทายว่า หายไปนาน(10ปี จะว่านานไหมนี่)
ลองสั่งข้าวขาหมู+คากิ รสชาดคงที่ ความอร่อยเกินมานิด
บะหมี่แห้งยำ ใส่เครื่องเยอะ ทานแล้วยังฟิน มีของทอดกรอบแบบเคี้ยวกำลังมันส์ มาด้วยหนึ่งคำ ยอดเยี่ยมเลย
จะมีแค่ หนึ่งข้อ ที่ต้องติ แต่แก้ยาก คือจอดรถตรงไหนดี ร้านอยู่กลางชุมชนตรงข้ามออมสินเลย คงแล้วแต่ดวงจะดีไหม ได้จอดแล้วเดินมาทานเลย ไม่มีผิดหวังแน่นอนครับ