“พนักงานไม่น่ารัก”

เดอะกลาส เฮ้าส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่104 จาก1,562 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$10 - US$30
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015

วิวดี สถานที่ดี อาหารใช้ได้ แต่พนักงานไม่น่ารัก โดยฌฉพาะพนักงานระดับซีเนียร์ ดูหยิ่งๆและเมินๆลูกค้า ทำให้ไม่รู้สึกประทับใจ ร้านที่มีวิวทะเลสวยๆมีอีกมากมาย คิดว่าจะไม่กลับไปซ้ำแน่นอน และไม่แนะนำเพื่อนให้ไป

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ ae26

รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาร้านนี้ทุกเดือนไม่เคยผิดหวังค่ะ วันนี้สั่งหมึกย่าง ปลาหมึกสดดี ย่างกำลังดีไม่แห้งเกินไป เกี๊ยวลวกจิ้มอร่อยมีกระเทียมเจียวโรย แต่เป็นกระเทียมที่เหมือนเจียวไว้แล้วจึงไม่หอมและออกเหนียวๆไม่กรอบ ถ้าเจียวกระเทียมใหม่จะเยี่ยมมากค่ะ ส่วนสเต็กแซลมอลอร่อยมากค่ะ เพลงเพราะ ฟังสบายเปิดไม่เบาหรือดังเกินไป พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส สุภาพ บริการรวดเร็ว ชอบตู้โทรศัพท์ค่ะดูเท่ห์ดี พนักงานสามารถกดเมนูได้จากในตู้เลย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ joymoowan
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

สำหรับคนที่มองหาร้านอาหารที่วิวติดทะเล บรรยากาศดีๆ อาหารใช้ได้ขอแนะนำที่นี่เลยค่ะ โดยรวมรสชาติ บรรยากาศคุ้มค่ากับเงินที่ไปแน่นอนค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ tooktoon55
รีวิว 11 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

สถานที่ = เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีและมีตัวเลือกว่าอยากได้บรรยากาศแบบไหน เช่น อยากได้บรรยากาศลมทะเล อยากได้บรรยากาศแบบร้านอาหารทั่วไป อยากได้บรรยากาศแบบร้านขนม หรือแบบกึ่งๆบาร์ ที่นี่มีหมด

**** มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ ถ่ายแค่อาหารในจานก็ยังสวย
******ไปติดกลางคืนวันหยุด ต้องรอคิวโต๊ะว่างทั้งๆที่ร้านใหญ่มาก

อาหาร = มีทั้งอาหารไทย ฝรั่ง ของหวานทั้งไทยและฝรั่ง

รสชาติถือว่าดี สอบผ่าน ปรกติไม่ทานหวาน ร้านนี้อาหารที่สั่งไม่หวานเลย ชอบมาก เค้กก็ไม่เลี่ยนอย่างร้านเค้กชื่อดังสาขาเยอะ ที่กิน1คำต้องวางช้อนเพราะหวานจนเลี่ยน (อย่างปลาทอดที่เป็นเมนูแนะนำของทางร้านถือว่าสด อร่อย คนที่ไปด้วยตินิดเดียวคืออาจทอดทิ้งไว้เพราะเป็นเมนูขึ้นชื่อ แต่ส่วนตัวที่ทานก็อร่อยดี ไม่เหม็นหืน และก็ไม่ทราบด้วยว่าทอดทิ้งไว้หรือไม่ รู้แต่ว่า ชอบรสชาติมาก) ผัดผักก็สดมาก

****** อาหารไทยบางรายการที่บรรจุในเมนูไม่ได้มีทุกวัน

ราคา = ราคากลางๆ (เทียบจากบรรยากาศร้าน ตอนแรกคิดว่าราคาสูงกว่านี้) ในเมนูมีราคาบอกไม่หมกเม็ดราคา

***** ที่สำคัญ ร้านนี้ไม่คิด service charge

ที่จอดรถ = มี กะด้วยสายตา คร่าวๆจอดได้ประมาณ 30 คัน มียามคอยโบกรถตอนเข้าออกตลอด (ลุงยามนิสัยน่ารัก&สุภาพมาก)

ห้องน้ำ = อยู่ที่ลานจอดรถ เพราะฉะนั้น หมดกังวลกะเรื่องกลิ่นโชย ห้องน้ำใหญ่และสะอาดมาก

ขอบคุณ longekt
รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015

อาหารมีให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศดี มีที่นังหลายแบบ หลายมุม ทั้งในตัวอาคาร เรื่อนกระจก และด้านนอก มองเห็นวิวทะเล

ขอบคุณ Alexz_04

นักท่องเที่ยวที่ดู เดอะกลาส เฮ้าส์ ยังดู

พัทยา, จังหวัดชลบุรี

เคยไป เดอะกลาส เฮ้าส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ