พวกเราก็เหมือนกับคนอื่นๆซึ่งมีปัญหาในการบอกคนอื่นว่าพวกเราพักอยู่ที่ไหน พนักงานขับรถมินิบัสส่งพวกเราที่ถนนแห่งหนึ่งซึ่งทราบภายหลังว่าอยู่ค่อนข้างไกลจากโรงแรม ตอนที่เราไปถึงโรงแรม ที่เราจองไว้ก็หายไปแต่ผู้จัดการก็จัดหาห้องพักมาให้ สระว่ายน้ำจะโดนแดดก็แค่ตอนเช้า มีสัญญาณอินเตอร์เน็ตแค่บริเวณสระว่ายน้ำ มันใช้เวลาประมาณ 25 นาทีเพื่อที่จะเดินไปยังถนนคนเดิน ที่นี่โอเคถ้าคุณไม่ใส่ใจว่าจะอยู่ห่างจากกิจกรรมต่างๆหรือไม่ เราพยายามที่จะนวดที่นั่น แต่พนักงานสาวนวดก็บอกว่าเธอไม่สามารถนวดเท้าได้ ร้านอาหารที่นั่นแย่มากๆ ทั้งพนักงานและเจ้าของหยาบคาย ให้อาหารเยอะ (แต่ส่วนใหญ่จะมีแต่ใบกระหล่ำ) แต่ก็ค่อนข้างธรรมดาและแพง ห้องพักสะอาด และจัดไว้อย่างดี ห้องน้ำกว้าง