รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 24/09/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 30/09/23
Trip.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 28/09/23
PricelineUS$96
StayForLongUS$102
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2021

โรงแรมสวยหรูค่ะ บรรยากาศดี การบริการดี พี่พนักงานน่ารักค่ะ นอนหลับสบายไม่อยากตื่นเลยย อาหารเช้าอร่อยยยย ห้องกว้างงง ห้องน้ำใหญ่ชอบมากๆ เต็ม10ไม่หัก ถ้ามาเที่ยวพัทยาต้องมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ แนะนำเลยยยย

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ fongbeern2021
Nathaphong Rimkhampom ฝ่ายบริหารรายได้ ของ โรงแรม แมนดาริน อีสต์วิลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ fongbeern2021,

ก่อนอื่น แมนดาริน อีสต์วิลล์ พัทยา ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ที่ให้ความไว้วางใจในการเลือกเราเป็นสถานที่แห่งการผ่อนคลายในช่วงวันหยุดที่แสนสุดที่จะพิเศษ กับโรงแรมใหม่ที่มาแรงที่สุดอันดับที่แปดของโลก และยังเสียสละเวลาอันมีค่าเขียนคำชื่นชมพนักงาน และการบริการที่ทางเราได้มอบให้ ในนามผู้บริการและทีมงาน มีความตื้นตันเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ fongbeern2021 มีความประทับใจในการมาใช้บริการในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่ง แมนดาริน อีสต์วิลล์ พัทยา จะมีโอกาสได้ดูแล คุณ fongbeern2021 ในทุกๆครั้งของการมาพักผ่อนที่พัทยา นะครับ

ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า

โรงแรมหรูหรามาก อาหารอร่อย ห้องพักสวยงาม ราคาไม่แพง มีมินิบาร์ให้พร้อมกับเครื่องดื่ม มีเครื่องชงกาแฟให้ด้วย ไม่ต้องออกไปไหนมีเน็ตฟิกซ์ให้ดู สระว่ายน้ำก็ดี ที่จอดรถมีที่ชาร์จ ev ให้ด้วย เอาไป5ดาวววเลย🌟🌟🌟🌟🌟

ขอบคุณ sudarata2021

เรียน คุณ Sudarata2021,

ขอบพระคุณมากนะครับ ที่ให้โอกาส แมนดาริน อีสต์วิลล์ พัทยา ได้ดูแลในช่วงเวลาของการพักผ่อน เพื่อเติมพลัง ในนามผู้บริหารและทีมงานทุกคน รู้สึกตื้นตันเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่า คุณ 697setsunas มีความประทับใจในการบริการ และมีความสุขในการเข้าพักผ่อนในครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แมนดาริน อีสต์วิลล์ พัทยา จะมีโอกาสได้ดูแล และรับใช้ คุณ Sudarata2021 ในทุกๆ ครั้งของการมาพักผ่อนที่พัทยานะครับผม

ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า

ห้องสวย สะอาด มีอ่าง ราคาถูก พนักงานบริการดี พวกของเกินเพิ่มราคาไม่แพง สะถานที่ตั้งใกล้จุดท่องเที่ยวมากมาย ติดถนนใหญ่เข้าออกสะดวก มีร้านอาหารคาเฟ่อยู่รอบๆ ที่จอดรถอาจจะต้องมีคนดูแลตลอด 24 ชม. เพราะตอนดึกวนหาที่จอดรถอยู่พอควร

ขอบคุณ 697setsunas

เรียน คุณ 697setsunas,

ขอขอบพระคุณมากนะครับ สำหรับคำแนะนำติชม พนักงาน สถานที่ และการบริการ แมนดาริน อีสต์วิลล์ พัทยา ขอน้อมรับและพร้อมที่จะปรับปรุงแก้ใขในส่วนที่ขาด และจะรักษามาตรฐานการบริการให้ดียิ่งยิ่งขึ้นสำหรับการมาพักผ่อนครั้งหน้า ของ คุณ 697setsunas ทีมงาน แมนดาริน อีสต์วิลล์ พัทยา หวังเป็นอย่างว่า คุณ 697setsunas จะนึกถึงเราทุกครั้งที่มาพัทยา นะครับ

ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับส่วนหน้า

การบริการของโรงแรมดีมากโดยเฉพาะพี่เจี๊ยบ อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก สระว่ายนำ้ถ่ายรูปวิวสวยมาก ห้องสะอาด มีอ่างทุกห้อง พนักงานบริการเป็นกันเองต้อนรับดีมาก อาหารเช้าอร่อย บรรยากาศดีมากรอบข้าง อยากแนะนำให้มาลองสักครั้ง

ขอบคุณ B8931BMlouised
Nathaphong Rimkhampom Revenue Management ของ โรงแรม แมนดาริน อีสต์วิลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ B8931BMlouised,

ก่อนอื่น แมนดาริน อีสต์วิลล์ พัทยา ขอขอบพระคุณมากนะครับที่ไว้วางใจ ให้เราได้ดูแลในช่วงเวลาที่แสนพิเศษ
อีกทั้งยังแสดงความชื่นชมการบริการของพนักงาน รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรม ในนามผู้บริหารและพนักงาน รู้สึกตื้นตันและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสดูแล คุณ B8931BMlouised ในช่วงเวลาดังกล่าว และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ดูแลทุกๆ ครั้งเมื่อ คุณ B8931BMlouised นึกถึงพัทยานะครับ

ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับ

รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมาก ด้านนอกโรงแรมสะอาดตา ทางเข้าก็เข้าง่ายสะดวกสะบาย ในห้องคือหรูมากสะอาด อุปกรณ์ให้ห้องมีให้ครบคือดีมากกกก ที่นอนนุ่มผ้าห่มก็กลิ่นหอมหลับสบายมากก พนังงานให้คำแนะนำและบริการเริ่ดมากๆค่ะ สระว่ายน้ำกว้างสะอาดเด็กชอบมากเลย มีห่วงยางเด็กกับห่วงย่างแฟนซีให้ด้วย เราไปต้องเตรียมอะไรมาเลย แต่กระเป๋าเสื้อผ้าก็พอแล้วมันเริ่ดตรงนี้ อยากให้ทุกคนที่ได้อ่านแล้วมาใช้บริการที่นี้กันนะคะ เริ่ดจริงๆค่าาาา

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Traveler11633643950

เรียนคุณ Traveler11633643950,

ขอบพระคุณมากนะครับที่ให้ความไว้วางใจ ให้แมนดาริน อีสต์วิลล์ พัทยา ได้ดูแลในช่วงวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวที่ผ่านมา
และยังเขียนคำชื่นชมเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับทีมงาน เพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ไว้สำหรับลูกค้าคนพิเศษเช่น คุณ Traveler11633643950
ในนามผู้บริหารและทีมงานทุกคนสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานการให้บริการที่ดี ไว้สำหรับการมาครั้งหน้า และครั้งต่อๆ ไปของ คุณ Traveler11633643950 ครับผม