ชอบค่ะ ประทับใจหลายอย่างเลย มี รปภ โบกรถให้ด้วย พนักงานน่ารักพูดจาดีมากค่ะ พนักงานหน้าเค้าท์เตอร์พูดจาดี อาหารเช้าก็มีให้เลือกเยอะ บรรยากาศก็ดีมากทั้งตอนกลางวันและตอนกลางคืนเลยค่ะ ในห้องสะอาดเรียบร้อย จะไปอีกครั้งแน่นอนค่ะเพิ่มเติม
ย่อขอบคุณมากๆ สำหรับคำติชม และการเข้าพักที่คราม ครับ
nice hotel great service good price
โรงแรมสวยมากกกกกกกกกก ประทับใจการบริการพนักงานทุกคน ห้องพักสวยและสะอาดมาก มินิมอลสุดๆ มูดแอนด์โทนเข้ากันสุดดดดดดดๆ สดชื่นที่ได้มา วิวดี เห็นทะเล แถมสระว่ายน้ำก็ใหญ่ อาหารเช้าเยอะ และอร่อยมากกกกกกกกกกก
ขอบคุณสำหรับการ รีวิว และ คะแนนที่ให้มา ทางเราหวังว่าจะได้ให้บริการคุณลูกค้าอีกในไม่ช้านี้