ฉันไม่ทราบว่าคุณคิดอย่างไรกับพัทยา! สำหรับฉันเป็นเมืองที่โรแมนติกและยังมีชีวิตชีวา!
โรงแรมอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ไม่มีอะไรพิเศษ หากคุณเพียงแค่ต้องการที่สะอาดๆ เพื่อนอนหลับ คุณจะชอบมัน!
ถ้าคุณไม่มีปัญหากับคนรัสเซีย (คนรัสเซียเต็มไปหมด) แล้วคุณจะอยู่ในสวรรค์!
หากคุณพักในโรงแรมและชอบเดิน เพียงทำตามนี้และคุณจะเข้าใจสิ่งที่ฉันหมายถึง
ไปที่ประตูหลัง ออกถนนสาย 2 ในเวลากลางคืนดึกๆ เดินไปทางด้านซ้ายจนสุดถนนแล้วเลี้ยวซ้ายอีกครั้งและเดินกลับไปที่โรงแรม หรือเดินไปจนถึงถนนคนเดินทั้งด้านขวามือของถนนหรือชายหาด!
มันน่าประทับใจ!
ไม่มีการจราจร ไม่มีเสียงดัง เพียงแต่ยอดเยี่ยม!
ร้านอาหารที่ดีเป็นร้านอาหารอิตาเลียนเล็กๆ ทางด้านขวามือของโรงแรม อยู่ใกล้กับธนาคารที่คุณต้องเดินเข้าไปถึงจะหามันเจอ! พิซซ่าที่ดีที่สุดที่เคยได้ลิ้มรส!
และสำหรับการแสดงดนตรีสด มีบาร์ชื่อ "We are the world" หรืออีกที่ทางด้านหลัง ถัดจากโรงแรม hardrock! มักเป็นวงที่ยอดเยี่ยมที่บาร์ทั้งสอง!
อย่าลืมทริปการเดินทางไปยังเกาะปะการัง! เป็นวันที่ดี!
สำหรับการเดินทางราคาถูก ให้ไปที่โต๊ะหลัง "ถนนคนเดิน" และขึ้นเรือโดยสาร
คำเตือน: เรื่อโดยสารสามารถเป็นอันตราย เพราะในชั่วโมงเร่งด่วนที่มีคนจำนวนมากอยู่ในเรือ และหากเกิดไฟไหม้ ฉันไม่เห็นว่าเรือจะปลอดภัย! แน่นอนว่าขึ้นอยู่กับคุณ!
มิฉะนั้นจะซื้อทริปเรือจากโรงแรมที่รวมอาหาร เรือออกจากโรงแรมและออกมาจากโรงแรม!ไม่แออัดและเรือดี!
"ถนนคนเดิน" เป็นอีกส่วนหนึ่งของเมืองพัทยา ช่างมีชีวิตชีวาและไม่ซ้ำใคร! แน่นอนว่าหากคุณกำลังมองหาปัญหา คุณจะได้รับมัน! และนี่ขึ้นอยู่กับคุณ!
วิธีการที่ใครบางคนโง่พอที่จะสามารถพาคนแปลกหน้า(โสเภณี) มาในห้องพักของโรงแรมแล้วบ่นว่าเธอขโมยสิ่งของของเขา! แน่ล่ะสิ เธอจะทำแน่ๆ!
ฉันคิดว่า ... เรื่องนี้ถูกใช้ในเมืองในทุกประเทศ!ทำไมจะไม่ใช่ในพัทยา!
การเข้าพักที่ดี เราจะกลับมา!
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 38 412 120