ไปพักที่นี่ตั้งแต่ปี 2012 แต่เพิ่งจะมีโอกาสได้เข้ามาแนะนำค่ะ รวมๆห้องพักสะอาด ทำเลที่ตั้งดี อาหารเช้าอร่อย ไปพักกับครอบครัวชอบสระว่ายน้ำมาก พนักงานรับสายการจองและพนักงานต้อนรับเป็นกันเองดีมาก ตั้งแต่เริ่มเข้าจนออกรู้สึกว่าเป็นโรงแรมที่ดีเมื่อเทียบกับราคา คิดว่าจะกลับไปพักอีก แต่มาเกิดเหตุตอนจะกลับคือเนื่องจากที่จอดรถแคบ เจอแขกท่านอื่นกำลังเคลียร์เคื่องรถกะบะที่มาส่งของขับชนท้าย ต่อมาเป็นเรื่องตัวเองบ้าง ขับรถออกไปแล้วมีพนักงานผู้หญิงเสียงดุๆแก่ๆโทรมาบอกมาเราดื่มเบียร์ไป 1 ขวดจากมินิบาร์ในห้องพักให้กลับเข้าไปชำระเงินเพิ่ม เราบอกว่าออกมาไกลแล้วและจริงๆก่อนออกทำไมพนักงานไม่เช็คห้องก่อน เค้าก็ทำเสียงไม่ดีอีกบอกว่าคุณดื่มเบียร์ของเราต้องมาชำระเงิน เข้าใจว่าดื่มสลับกันเพราะมีขวดเบียร์แบบอื่นที่ซื้อมาวางอยู่ในตู้เย็นแทนซึ่งมูลค่ามันทดแทนกันไม่ได้ ช่วยเข้ามาชำระด้วย แล้วก็วางไปปล่อยให้ปลายสายงงๆไป ด้วยความกลัวว่าเค้าจะร้ายกาจไปแจ้งความจากชื่อจองหรือเปล่า ก็เลยต้องกลับไปจ่าย...สุดท้ายเลยคิดว่าจะไม่ไปพักอีกแล้ว ทั้งที่ตอนแรกประทับใจมากๆ