ฉันเคยพักที่นี่เป็นเวลาเพียงหนึ่งคืน ในการเดินทางครั้งแรกไปพัทยาในเดือนพฤศจิกายน 2012 ฉันประทับใจที่คุณค่าและความสะดวกสบายที่โรงแรมแห่งนี้มีให้ จ่ายเงินเพียง 750 บาทต่อคืน สำหรับห้องพักที่กว้างขวางดี มีห้องน้ำในตัว แอร์ ตู้เซฟในห้องพัก ฯลฯ พนักงานต้อนรับมีความเป็นมิตรและให้การต้อนรับ และโรงแรมตั้งอยู่ภายในระยะเดิน 10 นาที ไปสถานบันเทิงยามค่ำคืนทั้งหลายและชายหาด แต่บนถนนก็เงียบสงบพอที่จะแน่ใจได้ว่าจะได้นอนหลับดี เตียงเป็นเตียงใหญ่แม้ว่าที่นอนจะเคยดีกว่านี้ (ฉันเดาว่านี่เป็นพัทยา มันอาจจะได้เห็นกิจกรรมจำนวนมาก!) แต่ข้อเสียก็คือการที่ไม่มีลิฟต์ให้บริการ ฉันจึงต้องหิ้วกระเป๋าของฉันขึ้นชั้นสี่เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430