“Enjoy Holiday”
รีวิวของ Dicey Reilly's Bar & Restaurant

จองโต๊ะ
อา. 11/6
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่37 จาก1,536 ร้านอาหาร ใน พัทยา
ระดับราคา: US$4 - US$39
ประเภทอาหาร: ไอร์แลนด์
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
รีวิว 14 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถูกใจมากๆๆ..บรรยากาศดี มีเครื่องดื่มแนะนำมากมาน..สบายๆบริกาศประทับใจกับพนักงานเป็นกันเอง.ยิ้มแย้มแจ่มใส.ต้องมาลองแล้วจะรู้คะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ amornk904
Restaurants_Managers ผู้จัดการ ของ Dicey Reilly's Bar & Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ amornk904,

ขอขอบพระคุณและเป็นเกียรติเป็นอย่างยิ่ง ที่ท่านได้เสียสละเวลาอันมีค่าของท่าน ให้คำชื่นชมถึงอาหาร และการบริการที่ร้านอาหาร ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และได้แจ้งถึงผู้ที่เกี่ยวข้องเรียบร้อย สำหรับคำชื่นชมในครั้งนี้ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้รับโอกาสจากท่านในการให้บริการโอกาสถัดไปครับ

สุทธิโรจน์ รัตนะ
ผู้จัดการร้านอาหาร, ไดซ์ซี่ ไรลี่ย์

รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารดีบริการดีมากค่ะ ได้อาหารเร็วด้วย พนักงานทุกคนเฟรนลี่มาก อาหารก็อร่อยด้วย รอบหน้าจะกลับมาอีกค่า

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pupidd
Restaurants_Managers ผู้จัดการ ของ Dicey Reilly's Bar & Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Pupidd,

สุทธิโรจน์ รัตนะ

รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พิซซ่าอร่อยยยยยยย หอมมากกกกกกกกกกกกกกก ได้ลองทานหน้า Dicey หอมชีสมากกกกกก
ไม่ต้องใส่ซอสเลย รสชาติดี แนะนำให้มาลองทานกันดูนะจ๊ะนะจ๊ะ

ขอบคุณ Kumkaw
Restaurants_Managers ผู้จัดการ ของ Dicey Reilly's Bar & Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Kumkaw,

ทางห้องอาหารไดซ์ซี่ ไรลี่ย์ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละเวลาของท่านเพื่อเขียนรีวิวถึงเมนูพิซซ่าไดซ์ซี่ ของร้านอาหาร

สุทธิโรจน์ รัตนะ

รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาเป็นครั้งแรกประทับใจมากค่ะพนักงานตอนรับดีมากเป็นกันเองมาค่ะ​ ตามมากันเลยนะค่ะพิกัดใกล้ๆรอยัลกาเด้น

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pam L

เรียน คุณ Pam L,

ทางห้องอาหารไดซ์ซี่ ไรลี่ย์ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละเวลาของท่านเพื่อเขียนรีวิวถึง การบริการ ของร้านอาหาร

สุทธิโรจน์ รัตนะ

รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พิซซ่าร้านนี้อร่อยมาก เมนูอื่นที่สั่งมาก็รสชาติ​ดีหมด พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก มีโอกาสจะกลับไปอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ Natnicha R

เรียน คุณ Natnicha R,

ทางห้องอาหารไดซ์ซี่ ไรลี่ย์ ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่เสียสละเวลาของท่านเพื่อเขียนรีวิวถึง พนักงาน และอาหาร ของร้านอาหาร ทางเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้บริการให้กับคุณ และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้บริการท่านอีกในครั้งต่อๆไปครับ

สุทธิโรจน์ รัตนะ

นักท่องเที่ยวที่ดู Dicey Reilly's Bar & Restaurant ยังดู

นาจอมเทียน, สัตหีบ

เคยไป Dicey Reilly's Bar & Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ