ฉันเกือบจะพักในคอนโดหนึ่งห้องนอนนี่จนครบสองสัปดาห์แล้ว ฉันชอบทุกนาทีที่ใช้เวลาที่นี่ ตั้งแต่การตกแต่งที่ละเอียดอ่อน ทันสมัยและหรูหราของอพาร์ทเม้นไปจนถึงทำเลที่เงียบเป็นเป่าสากของซอยจอมเทียน 9 และไปจนถึงความเป็นมืออาชีพและคล่องแคล่วของพนักงานและการจัดการ ฉันมีความสุขมากที่ได้พักที่นี่ บริเวณสระน้ำก็ไร้มลทินและมีสวนที่เขียวชอุ่ม มีศาลาที่ให้ร่มเงา มีที่อาบน้ำและห้องส้วมสะอาดๆ ฉันได้จองมอเตอร์ไซด์ตลอดช่วงที่พัก แต่ก็แทบไม่ได้ใช้เลยเพราะมี 'รถเมล์แทกซี่' ผ่านตรงสุดทางถนนซึ่งก็สามารถเดินไปได้ใน 1 นาที อีกทั้งยังมี 7-11 และแฟมิลี่มาร์ตที่สุดทางของถนนอีกด้วย ราคาแท็กซี่ต่อรองได้ ไม่ส่งคุณที่ใจกลางพัทยา10บาทต่อเที่ยว เนื่องจากที่นี่มีจำนวนห้องน้อย(78ห้องตั้งแต่ชั้นStudioจนถึงห้องเพนส์เฮ้าที่มีสระน้ำส่วนตัว) ที่นี่จึงเงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวนจากเพื่อนบ้านซึ่งเป็นสิ่งที่หายากในเมืองไทย ขอแนะนำ100%