Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$39
TravelocityUS$39
รีวิวเมื่อ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

บริการดี มีสระว่ายน้ำ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ใส่ใจลูกค้า ห้องพักสะอาด ใหญ่ กว้างขวาง นอนหลับสบาย มีช่องบอลให้ดู(ชอบมากตรงนี้) ใกล้ร้านสะดวกซื้อ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย หาที่จอดไม่ได้เลย แต่ก็รวมแล้วคุ้มค่าคุ้มราคามาก

ขอบคุณ DewBerrYz
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2014

พักแบบ 1 ห้องนอน จัดห้องได้สัดส่วนดี แม่บ้านรูมเซอร์วิสใจดีมาก อาหารเช้าอร่อยใช้ได้ สระว่ายน้ำสะอาดแต่ปิด 2 ทุ่ม อุปกรณ์ครัวจานชามกระทะมีให้พร้อมสรรพ เดินไปชายหาดและเซ็นทรัลพัทยาได้แต่อาจจะเมื่อยหน่อย เตียงนุ่มนอนหลับสบายมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ WizKiezP
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2013

มีโอกาสได้พาครอบครัวที่มีลูกเล็กๆไปพัก พนักงานต้อนรับดูแลดีมาก ขอยกนิ้วให้เลยครับ
ให้เตียงเด็กฟรี และ สอบถามคามต้องการของลูกค้า แม้ว่าครอบครัวเราจะวุ่นวายพอสมควร
จะกลับไปพักแน่นอนครับ เราสามรถทำอาหารได้เอง เพราะว่ามีครัวน่ารัก อุปรกรณืครบ น่าอยู่มากครับ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ mindlovely
รีวิวเมื่อ 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างขวาง เหมาะกับครอบครัว สะอาด ราคาเป็นกันเอง อาหารเช้าอร่อยค่ะ สระว่ายน้ำสะอาดน่าเล่น แต่เสียดายพนักงานต้อนรับทุกแผนกไม่ว่าจะเป็นแผนกต้อนรับ คนยกกระเป๋า พนักงานห้องอาหาร แม่บ้าน ไม่มีรอยยิ้มให้กับแขกเลย ต้องปรับปรุงด่วน เพราะไปพักที่รี่หลายครั้งแล้วก็ไม่เคยยิ้มเลย

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ homecera2003
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

อยู่ที่นี่ประมาณ 1 สัปดาห์ และขอเชียร์ที่นี่นี้จริงๆ อพาร์ตเมนต์กว้างและสะอาดสุดๆ แม้จะดูเหมือนว่าไกลจากทุกสิ่งอย่าง (ซ่อนอยู่ในซอย) แต่จริงๆแล้วมันตั้งอยู่ใจกลางเลยล่ะ ห่างไปร้อยเมตรจะเจอถนนที่เส้นสองที่ขนานกับชายหาด เดินไปสักหน่อยจะเจอ Festival Central ที่มีซุปเปอร์มาร์เก็ตแจ่มๆให้เลือกซื้อของกินเด็ดๆ ห้องอาหารของโรงแรมก็ดีนะราคาโอเค บนถนนที่สองนั่นมีร้านอาหารและบาร์เป็นร้อยๆ ที่โรงแรมมีบริการซักรีดนะแต่คุณก็สามารถซักเองก็ได้ราคาบริการก็สมเหตุสมผลอีกเหมือนกัน มีบริษัททัวร์ที่ท้ายถนนที่คุณสามารถจองทัวร์ผ่านทางโรงแรมได้ มีตู้กดเงินและที่แลกเงินอยู่ที่มุมถนน ทีสระว่ายน้ำที่น่ารักเช่นเดียวกับยิม โรงแรมยังมีร้านค้าเล็กๆที่มีสินค้าที่สำคัญ ไปท้ายถนนก็จะมีเซเว่น พนักงานที่นี่เป็นมิตรและช่วยเหลือและที่นี่มีไวไฟฟรี โรงแรมยังมีคอมพิวเตอร์ 2 ตัวซึ่งคุณใช้ได้โดยที่ไม่เสียเงิน คุณสามารถใช้ตุ๊กตุ๊กของโรงแรมที่คิดราคาธรรมดาไปยังที่น่าสนใจอื่นๆได้ ส่วนมำครัวในอพาร์ทเม้นต์มีทุกอย่างที่คุณต้องการ แต่อาหารก็ถูกมากๆคุณอยากจะออกไปกินทุกมื้อ ยกเว้นอาจจะอาหารเช้า ข้อด้อยอย่างเดียว บางที คือมันมีช่องภาษาอังกฤษแค่ 3 ช่อง ช่องข่าวช่องนึงและช่องบันเทอง 2 ช่อง

1  ขอบคุณ saartjie189